Thứ Ba, 22 tháng 6, 2021

Những dòng máy cắt cầm tay Bosch hiện giờ

Tùy vào loại máy, công dụng, công suất và tính năng mà mỗi cái máy sẽ mang mức giá khác nhau. Sau đây là giá máy cắt cầm tay Bosch được chia theo loại máy: Giá máy cắt rung Bosch: 3,2 – 3,5 triệu đồng, Giá máy mài cắt Bosch: 0,8 – 7,9 triệu đồng, Giá máy cắt gạch Bosch: một,2 – một,7 triệu đồng

Các loại máy cắt cầm tay Bosch bây giờ

Máy cắt cầm tay Bosch là một trong các công cụ điện bán chạy số một trên toàn cầu. bây giờ, hãng cung cấp các mẫu máy cắt cầm tay đa dạng như: máy mài, máy cắt rung và máy cắt gạch.

Máy cắt rung Bosch

Đây là chiếc máy cắt Bosch rất được mê say bởi tính dai sức, an toàn và mang rộng rãi tính năng đương đại – phải kể tới như tính năng điều chỉnh tốc độ; toá lắp phụ kiện siêu nhanh an toàn chỉ 3 giây, động cơ ko thanh hao than và đèn LED siêu sáng.

Nổi bật nhất chính là sản phẩm Bosch GOP 18V-28 sử dụng pin 18V giỏi, thích hợp cho những đối tượng mang yêu cầu cắt những vị trí phức tạp, buộc phải độ xác thực cao mà các chiếc máy cắt khác ko làm được, cắt trên phổ biến nguyên liệu khác nhau và không chỉ tiêu dùng để cắt mà máy cắt rung còn có thể mài chi tiết rất tích cực.

Máy mài cắt Bosch

Như chúng ta đã biết máy mài góc không chỉ để mài, mà còn là phương tiện cắt cầm tay cực kì hữu hiệu, được rộng rãi anh em cơ khí tin dùng và cũng là máy cắt cầm tay Bosch bán chạy số 1 hiện giờ.

Hiện hãng Bosch cho ra mắt toàn bộ ngoài mặt rộng rãi về máy mài cắt cầm tay sở hữu công suất và các con phố kính đá mài khác nhau để anh em chọn lựa. ngoài ra là chiếc dùng pin và sử dụng điện, một số chiếc máy mài Bosch còn sở hữu phổ thông tính năng đặc biệt khác như:

  • Điều chỉnh tốc độ
  • khởi động mềm
  • Động cơ không chổi than tuổi thọ cao
  • Chống khởi động lại
  • Tính năng chặn lực phản hồi
  • Tự ngắt khi kẹt đĩa mài

Máy cắt gạch Bosch

Đây cũng là nhãn hàng máy cắt gạch được giới vun đắp Tìm hiểu cao. mặc dầu hãng chỉ sản xuất một đôi mã thông dụng thôi, nhưng đều đem đến chất lượng và độ tin cây, đặc thù là tham số kỹ thuật thích hợp với phổ thông Dự án vun đắp hiện nay.

Máy cắt gạch Bosch không với các tính năng tiên tiến, ngoại hình như vậy như các mẫu máy cắt gạch khác. dù rằng giá máy cắt cầm tay Bosch hơi cao so sở hữu các mẫu máy cắt gạch nhãn hiệu Trung Quốc, nhưng chúng vẫn được bán rất khả quan vì độ tin tưởng cao và thực tại độ bền của máy đã chứng minh được tương tự.

trả lời chọn sắm máy cắt cầm tay Bosch

Trong 3 loại máy cắt cầm tay Bosch thì máy mài góc Bosch là được rộng rãi người để ý nhất, vì phổ biến ngoại hình sẽ làm cho phổ quát người ko rõ về khả năng khiến cho việc với phù hợp với nhu cầu của mình ko. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ bạn 1 số phương pháp lựa chọn như sau:

Dựa vào công suất phù hợp:

Nếu như bạn sở hữu nhu cầu mua máy mài Bosch để cắt nguyên liệu thì nên chọn máy với công suất trong khoảng 720W trở lên. Công suất càng cao thì tốc độ quay càng to, khả năng cắt càng nhanh, càng “ngọt”. tuy nhiên lưu ý là máy mài cắt nguyên liệu hơi nghiêm trọng (đặc biệt là ở máy mài Bosch công suất cao) và chỉ cắt thẳng 90 độ, ko dùng để cắt ở những phong độ khác.

Dựa vào tuyến phố kính đĩa cắt:

Đĩa cắt nhỏ nhất của máy mài Bosch là 100mm và lớn nhất là 230mm. con đường kính cắt càng lớn thì khả năng cắt càng sâu

. thường nhật công suất càng lớn thì các con phố kính đá cắt cũng lớn. vì thế, tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn cái máy cắt phù hợp nhất.

Thí dụ đá cắt 100mm thì khả năng cắt sâu chỉ 3 – 4cm, còn nếu sử dụng đá cắt 180mm thì sẽ cắt sâu được ~ 8cm máy cắt cầm tay .

Dựa vào năng lượng sử dụng:

Ví như bạn cần máy cắt cầm tay Bosch nhẹ gọn, cởi mở và sử dụng được bất kì đâu, đảm bảo an toàn về điện thì nên tiêu dùng máy mài pin nhé! dù rằng giá cao hơn nhưng chúng thực thụ rất dễ dàng. Còn nếu như ko cần yếu thì máy cắt cầm tay Bosch dùng điện là thích hợp rồi!

Dựa vào mức giá:

Giá máy cắt mài chênh nhau hơi phổ thông, đặc trưng là mẫu sử dụng pin và không sử dụng pin. Máy cắt cầm tay Bosch dùng pin công suất to, mang tính năng và công nghệ vượt bậc thì giá sẽ rất cao, lên đến vài chục triệu đồng.

Bởi vậy hãy cân nói về cả giá để chọn lọc 1 mẫu máy cắt cầm tay Bosch phù hợp nhé!

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn cho mình một loại máy cắt cầm tay Bosch thích hợp. giả dụ bạn cần được tư vấn thêm về máy cắt sắt sở hữu thể gọi điện trực tiếp tới Hotline 1900 299 918 để được viên chức tư vấn, hỗ trợ phổ thông hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét