Thứ Ba, 22 tháng 6, 2021

Những cái máy cắt cầm tay Bosch hiện nay

Tùy vào loại máy, công dụng, công suất và tính năng mà mỗi mẫu máy sẽ mang mức giá khác nhau. Sau đây là giá máy cắt cầm tay Bosch được chia theo chiếc máy: Giá máy cắt rung Bosch: 3,2 – 3,5 triệu đồng, Giá máy mài cắt Bosch: 0,8 – 7,9 triệu đồng, Giá máy cắt gạch Bosch: 1,2 – một,7 triệu đồng

Các loại máy cắt cầm tay Bosch bây giờ

Máy cắt cầm tay Bosch là một trong các dụng cụ điện bán chạy số một trên thế giới. hiện giờ, hãng cung cấp những cái máy cắt cầm tay phổ biến như: máy mài, máy cắt rung và máy cắt gạch.

Máy cắt rung Bosch

Đây là cái máy cắt Bosch rất được say mê bởi tính dai sức, an toàn và mang rộng rãi tính năng đương đại – phải kể đến như tính năng điều chỉnh tốc độ; toá lắp phụ kiện siêu nhanh an toàn chỉ 3 giây, động cơ không chổi than và đèn LED siêu sáng.

Nổi bật nhất chính là sản phẩm Bosch GOP 18V-28 tiêu dùng pin 18V giỏi, phù hợp cho những đối tượng có buộc phải cắt những vị trí phức tạp, đề xuất độ chính xác cao mà những loại máy cắt khác ko làm được, cắt trên rộng rãi nguyên liệu khác nhau và ko chỉ tiêu dùng để cắt mà máy cắt rung còn sở hữu thể mài chi tiết rất khả quan.

Máy mài cắt Bosch

Như chúng ta đã biết máy mài góc không chỉ để mài, mà còn là công cụ cắt cầm tay cực kì hữu hiệu, được phổ quát anh em cơ khí tin dùng và cũng là máy cắt cầm tay Bosch bán chạy số một ngày nay.

Hiện hãng Bosch cho ra mắt phần đông kiểu dáng phổ thông về máy mài cắt cầm tay sở hữu công suất và đường kính đá mài khác nhau để anh em chọn lọc. không những thế là cái tiêu dùng pin và dùng điện, 1 số dòng máy mài Bosch còn mang phổ quát tính năng đặc trưng khác như:

  • Điều chỉnh tốc độ
  • phát động mềm
  • Động cơ ko thanh hao than tuổi thọ cao
  • Chống phát động lại
  • Tính năng chặn lực phản hồi
  • Tự ngắt khi kẹt đĩa mài

Máy cắt gạch Bosch

Đây cũng là nhãn hàng máy cắt gạch được giới xây dựng Nhận định cao. dù rằng hãng chỉ sản xuất một vài mã thông dụng thôi, nhưng đều đem đến chất lượng và độ tin cây, đặc thù là tham số công nghệ thích hợp với phổ quát Dự án vun đắp ngày nay.

Máy cắt gạch Bosch ko có các tính năng hiện đại, ngoài mặt như vậy như các cái máy cắt gạch khác. mặc dù giá máy cắt cầm tay Bosch hơi cao so có các dòng máy cắt gạch nhãn hàng Trung Quốc, nhưng chúng vẫn được bán rất tốt vì độ tin tưởng cao và thực tế độ bền của máy đã chứng minh được tương tự.

giải đáp chọn tậu máy cắt cầm tay Bosch

Trong 3 loại máy cắt cầm tay Bosch thì máy mài góc Bosch là được rộng rãi người quan tâm nhất, vì nhiều mẫu mã sẽ làm cho phổ thông người ko rõ về khả năng làm việc mang phù hợp mang nhu cầu của mình không. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ bạn 1 số cách thức lựa chọn như sau:

Dựa vào công suất phù hợp:

Ví như bạn có nhu cầu tậu máy mài Bosch để cắt vật liệu thì nên chọn máy mang công suất trong khoảng 720W trở lên. Công suất càng cao thì tốc độ quay càng to, khả năng cắt càng nhanh, càng “ngọt”. ngoài ra lưu ý là máy mài cắt nguyên liệu hơi hiểm nguy (đặc biệt là ở máy mài Bosch công suất cao) và chỉ cắt thẳng 90 độ, không sử dụng để cắt ở những tư thế khác

.

Dựa vào trục đường kính đĩa cắt:

Đĩa cắt nhỏ nhất của máy mài Bosch là 100mm và to nhất là 230mm. con đường kính cắt càng lớn thì khả năng cắt càng sâu. thông thường công suất càng to thì tuyến phố kính đá cắt cũng to. cho nên, tùy vào nhu cầu dùng mà chọn cái máy cắt phù hợp nhất.

Ví dụ đá cắt 100mm thì khả năng cắt sâu chỉ 3 – 4cm, còn giả dụ tiêu dùng đá cắt 180mm thì sẽ cắt sâu được ~ 8cm máy cắt .

Dựa vào năng lượng sử dụng:

Ví như bạn cần máy cắt cầm tay Bosch nhẹ gọn, cởi mở và sử dụng được bất kì đâu, đảm bảo an toàn về điện thì nên sử dụng máy mài pin nhé! mặc dù giá cao hơn nhưng chúng thực thụ rất thuận lợi. Còn ví như không cần phải có thì máy cắt cầm tay Bosch dùng điện là thích hợp rồi!

Dựa vào mức giá:

Giá máy cắt mài chênh nhau hơi đa dạng, đặc thù là cái dùng pin và không dùng pin. Máy cắt cầm tay Bosch dùng pin công suất to, với tính năng và kỹ thuật nổi trội thì giá sẽ rất cao, lên tới vài chục triệu đồng.

Bởi thế hãy cân nhắc về cả giá để chọn lọc một loại máy cắt cầm tay Bosch phù hợp nhé!

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn cho mình một loại máy cắt cầm tay Bosch thích hợp. giả dụ bạn cần được giải đáp thêm về máy cắt sắt sở hữu thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 1900 299 918 để được nhân viên tư vấn, tương trợ phổ quát hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét