Thứ Ba, 22 tháng 6, 2021

Các dòng máy cắt cầm tay Bosch ngày nay

Tùy vào dòng máy, công dụng, công suất và tính năng mà mỗi chiếc máy sẽ có mức giá khác nhau. Sau đây là giá máy cắt cầm tay Bosch được chia theo loại máy: Giá máy cắt rung Bosch: 3,2 – 3,5 triệu đồng, Giá máy mài cắt Bosch: 0,8 – 7,9 triệu đồng, Giá máy cắt gạch Bosch: 1,2 – 1,7 triệu đồng

Những mẫu máy cắt cầm tay Bosch ngày nay

Máy cắt cầm tay Bosch là một trong các dụng cụ điện bán chạy số một trên thế giới. hiện tại, hãng cung ứng các cái máy cắt cầm tay đa dạng như: máy mài, máy cắt rung và máy cắt gạch.

Máy cắt rung Bosch

Đây là loại máy cắt .tatmart.com/may-cat-bosch/">máy cắt Bosch rất được đam mê bởi tính bền bỉ, an toàn và có đa dạng tính năng đương đại – phải đề cập tới như tính năng điều chỉnh tốc độ; dỡ lắp phụ kiện siêu nhanh an toàn chỉ 3 giây, động cơ không chổi than và đèn LED siêu sáng.

Nổi trội nhất chính là sản phẩm Bosch GOP 18V-28 dùng pin 18V nhiều năm kinh nghiệm, thích hợp cho các đối tượng mang bắt buộc cắt những vị trí phức tạp, đề xuất độ xác thực cao mà các cái máy cắt khác ko làm được, cắt trên đa dạng vật liệu khác nhau và ko chỉ dùng để cắt mà máy cắt rung còn sở hữu thể mài chi tiết rất tích cực.

Máy mài cắt Bosch

Như chúng ta đã biết máy mài góc ko chỉ để mài, mà còn là dụng cụ cắt cầm tay cực kì hữu hiệu, được phổ thông anh em cơ khí tin dùng và cũng là máy cắt cầm tay Bosch bán chạy số một bây giờ.

Hiện hãng Bosch cho ra mắt số đông ngoài mặt phổ biến về máy mài cắt cầm tay mang công suất và con đường kính đá mài khác nhau để anh em lựa chọn

. ngoài ra là loại tiêu dùng pin và sử dụng điện, 1 số loại máy mài Bosch còn với nhiều tính năng đặc thù khác như:

  • Điều chỉnh tốc độ
  • phát động mềm
  • Động cơ không chổi than tuổi thọ cao
  • Chống khởi động lại
  • Tính năng chặn lực phản hồi
  • Tự ngắt lúc kẹt đĩa mài

Máy cắt gạch Bosch

Đây cũng là nhãn hiệu máy cắt gạch được giới vun đắp Tìm hiểu cao. dù rằng hãng chỉ cung ứng một đôi mã thông dụng thôi, nhưng đều đem đến chất lượng và độ tin cây, đặc thù là tham số công nghệ thích hợp mang rộng rãi Công trình xây dựng hiện tại.

Máy cắt gạch Bosch không mang những tính năng đương đại, bề ngoài tương tự như các loại máy cắt gạch khác. dù rằng giá máy cắt cầm tay Bosch khá cao so với những mẫu máy cắt gạch nhãn hiệu Trung Quốc, nhưng chúng vẫn được bán rất tích cực vì độ tin tưởng cao và thực tế độ bền của máy đã chứng minh được như vậy.

trả lời chọn sắm máy cắt cầm tay Bosch

Trong 3 dòng máy cắt cầm tay Bosch thì máy mài góc Bosch là được phổ biến người quan tâm nhất, vì phổ thông mẫu mã sẽ làm cho rộng rãi người không rõ về khả năng làm cho việc có phù hợp mang nhu cầu của mình ko. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ bạn 1 số bí quyết lựa chọn như sau:

Dựa vào công suất phù hợp:

Nếu bạn mang nhu cầu sắm máy mài Bosch để cắt vật liệu thì nên chọn máy với công suất từ 720W trở lên. Công suất càng cao thì tốc độ quay càng lớn, khả năng cắt càng nhanh, càng “ngọt”. bên cạnh đó lưu ý là máy mài cắt nguyên liệu tương đối hiểm nguy (đặc biệt là ở máy mài Bosch công suất cao) và chỉ cắt thẳng 90 độ, không sử dụng để cắt ở những phong thái khác.

Dựa vào con đường kính đĩa cắt:

Đĩa cắt nhỏ nhất của máy mài Bosch là 100mm và to nhất là 230mm. tuyến phố kính cắt càng to thì khả năng cắt càng sâu. bình thường công suất càng to thì các con phố kính đá cắt cũng lớn. bởi thế, tùy vào nhu cầu dùng mà chọn cái máy cắt phù thống nhất.

Ví dụ đá cắt 100mm thì khả năng cắt sâu chỉ 3 – 4cm, còn ví như sử dụng đá cắt 180mm thì sẽ cắt sâu được ~ 8cm.

Dựa vào năng lượng sử dụng:

Nếu như bạn cần máy cắt cầm tay Bosch nhẹ gọn, linh động và tiêu dùng được bất kì đâu, đảm bảo an toàn về điện thì nên dùng máy mài pin nhé! mặc dầu giá cao hơn nhưng chúng đích thực rất tiện dụng. Còn nếu ko thiết yếu thì máy cắt cầm tay Bosch tiêu dùng điện là phù hợp rồi!

Dựa vào mức giá:

Giá máy cắt mài chênh nhau tương đối phổ biến, đặc thù là loại dùng pin và ko dùng pin. Máy cắt cầm tay Bosch dùng pin công suất lớn, mang tính năng và kỹ thuật nổi bật thì giá sẽ rất cao, lên đến vài chục triệu đồng.

Do vậy hãy cân kể về cả giá để chọn lọc 1 cái máy cắt cầm tay Bosch thích hợp nhé!

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn cho mình 1 dòng máy cắt cầm tay Bosch phù hợp. nếu như bạn cần được giải đáp thêm về máy cắt sắt mang thể gọi điện trực tiếp tới Hotline 1900 299 918 để được nhân viên giải đáp, tương trợ phổ biến hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét