Thứ Ba, 22 tháng 6, 2021

Các chiếc máy cắt cầm tay Bosch bây giờ

Tùy vào cái máy, công dụng, công suất và tính năng mà mỗi chiếc máy sẽ với giá tiền khác nhau. Sau đây là giá máy cắt cầm tay Bosch được chia theo dòng máy: Giá máy cắt rung Bosch: 3,2 – 3,5 triệu đồng, Giá máy mài cắt Bosch: 0,8 – 7,9 triệu đồng, Giá máy cắt gạch Bosch: một,2 – một,7 triệu đồng

Các dòng máy cắt cầm tay Bosch ngày nay

Máy cắt cầm tay Bosch là 1 trong những phương tiện điện bán chạy số 1 trên thế giới. hiện tại, hãng cung cấp các mẫu máy cắt cầm tay đa dạng như: máy mài, máy cắt rung và máy cắt gạch.

Máy cắt rung Bosch

Đây là mẫu máy cắt Bosch rất được yêu thích bởi tính dẻo dai, an toàn và sở hữu phổ quát tính năng tiên tiến – phải đề cập tới như tính năng điều chỉnh tốc độ; túa lắp phụ kiện siêu nhanh an toàn chỉ 3 giây, động cơ ko chổi than và đèn LED siêu sáng.

Vượt bậc nhất chính là sản phẩm Bosch GOP 18V-28 tiêu dùng pin 18V nhiều năm kinh nghiệm, thích hợp cho các đối tượng có buộc phải cắt các vị trí phức tạp, buộc phải độ xác thực cao mà những chiếc máy cắt khác không khiến được, cắt trên phổ biến nguyên liệu khác nhau và ko chỉ tiêu dùng để cắt mà máy cắt rung còn với thể mài chi tiết rất tích cực.

Máy mài cắt Bosch

Như chúng ta đã biết máy mài góc ko chỉ để mài, mà còn là công cụ cắt cầm tay cực kì hữu hiệu, được phổ thông anh em cơ khí tin dùng và cũng là máy cắt cầm tay Bosch bán chạy số một hiện tại.

Hiện hãng Bosch cho ra mắt gần như ngoài mặt đa dạng về máy mài cắt cầm tay sở hữu công suất và con đường kính đá mài khác nhau để anh em lựa chọn. không những thế là cái tiêu dùng pin và tiêu dùng điện, một số loại máy mài Bosch còn sở hữu phổ biến tính năng đặc biệt khác như:

  • Điều chỉnh tốc độ
  • khởi động mềm
  • Động cơ ko thanh hao than tuổi thọ cao
  • Chống khởi động lại
  • Tính năng chặn lực phản hồi
  • Tự ngắt khi kẹt đĩa mài

Máy cắt gạch Bosch

Đây cũng là thương hiệu máy cắt gạch được giới xây dựng Phân tích cao. mặc dù hãng chỉ cung cấp một vài mã thông dụng thôi, nhưng đều mang đến chất lượng và độ tin cây, đặc thù là tham số kỹ thuật thích hợp mang đa dạng Công trình xây dựng hiện nay.

Máy cắt gạch Bosch không mang các tính năng tiên tiến, kiểu dáng như vậy như các dòng máy cắt gạch khác. dù rằng giá máy cắt cầm tay Bosch hơi cao so sở hữu các dòng máy cắt gạch nhãn hàng Trung Quốc, nhưng chúng vẫn được bán rất tốt vì độ tin tưởng cao và thực tế độ bền của máy đã chứng minh được tương tự.

tư vấn chọn sắm máy cắt cầm tay Bosch

Trong 3 mẫu máy cắt cầm tay Bosch thì máy mài góc Bosch là được đa dạng người để ý nhất, vì phổ biến mẫu mã sẽ khiến cho phổ thông người ko rõ về khả năng khiến cho việc mang thích hợp có nhu cầu của mình không máy cắt . Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ bạn một số phương pháp chọn lọc như sau:

Dựa vào công suất phù hợp:

Giả dụ bạn mang nhu cầu mua máy mài Bosch để cắt nguyên liệu thì nên chọn máy có công suất từ 720W trở lên. Công suất càng cao thì tốc độ quay càng to, khả năng cắt càng nhanh, càng “ngọt”. bên cạnh đó lưu ý là máy mài cắt nguyên liệu tương đối nghiêm trọng (đặc biệt là ở máy mài Bosch công suất cao) và chỉ cắt thẳng 90 độ, ko dùng để cắt ở các tư thế khác.

Dựa vào các con phố kính đĩa cắt:

Đĩa cắt nhỏ nhất của máy mài Bosch là 100mm và lớn nhất là 230mm

. trục đường kính cắt càng to thì khả năng cắt càng sâu. thông thường công suất càng to thì con đường kính đá cắt cũng to. thành ra, tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn dòng máy cắt phù hợp nhất.

Thí dụ đá cắt 100mm thì khả năng cắt sâu chỉ 3 – 4cm, còn nếu dùng đá cắt 180mm thì sẽ cắt sâu được ~ 8cm.

Dựa vào năng lượng sử dụng:

Giả dụ bạn cần máy cắt cầm tay Bosch nhẹ gọn, linh hoạt và dùng được bất kì đâu, đảm bảo an toàn về điện thì nên tiêu dùng máy mài pin nhé! mặc dù giá cao hơn nhưng chúng đích thực rất dễ dàng. Còn giả dụ ko cần thiết thì máy cắt cầm tay Bosch tiêu dùng điện là thích hợp rồi!

Dựa vào mức giá:

Giá máy cắt mài chênh nhau khá phổ thông, đặc trưng là loại dùng pin và ko sử dụng pin. Máy cắt cầm tay Bosch sử dụng pin công suất to, mang tính năng và công nghệ vượt bậc thì giá sẽ rất cao, lên đến vài chục triệu đồng.

Bởi vậy hãy cân đề cập về cả giá để chọn lựa một cái máy cắt cầm tay Bosch thích hợp nhé!

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn cho mình một dòng máy cắt cầm tay Bosch phù hợp. nếu bạn cần được trả lời thêm về máy cắt sắt với thể gọi điện trực tiếp tới Hotline 1900 299 918 để được viên chức giải đáp, hỗ trợ phổ quát hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét