Thứ Sáu, 18 tháng 12, 2020

Tiệm nail Procare Nail Bar tuyển dụng và việc làm mới nhất

+ Tiệm nail Procare Nail Bar review chi tiết cách phục vụ

Nằm ẩn mình trên các con phố nhỏ Nguyễn Văn Mai, Procare Nail Bar - nghe tên còn mới có đa dạng người nhưng nơi đây lại yên tĩnh đáng ngạc nhiên ngay giữa trọng điểm xã thị ầm ĩ ở ngoài trục đường 2 Bà Trưng (gần chợ Tân Định).


Procare Nail Bar được kiểu dáng theo cá tính tối giản, tinh tế, hoà quyện cùng các bản nhạc du dương, các mảng trời xanh, vườn cây tươi mát cứng cáp sẽ lan toả tới bạn các cảm xúc tích cực, giúp bạn rũ bỏ hết các âu lo.


Tại đây, bạn vừa được massage thư giãn, vừa được làm đẹp móng, nối mi từ các công nghệ viên khéo léo, nhẹ nhàng, chăm chút hàng đầu được tập huấn cẩn thận. đặc trưng, Procare chỉ dùng mỹ phẩm hàng đầu trong khoảng Mỹ và Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn y khoa, 100% không gây độc hại cho người mua.


Hơn thế nữa, Procare Nail Bar dưới sự điều hành quy trình nghiêm ngặt trong khoảng lực lượng bác sĩ da liễu, từng bước thao tác đều được chuẩn hoá để đem lại sự an tâm và hài lòng cao nhất cho người mua học nail ở đâu .


vì sao bạn nên lựa chọn Procare Nail Bar?

sử dụng các dòng sơn rẻ nhất trong khoảng Mỹ (CND) và Hàn (Very Good Nail)
dụng cụ được ngâm tiệt khuẩn và hấp sát trùng kỹ lưỡng theo chuẩn y khoa.
trật tự được chuẩn hoá với những dụng cụ và thao tác từ CND của Mỹ.
nhân viên luôn nồng hậu, chăm sóc tỷ mỉ cho từng khách và tuyệt đối không chèo kéo.
không gian xanh mát, nhạc thảnh thơi, để việc khiến cho nail thực sự là 1 đặc quyền, sự tự thưởng bản thân

.
bây giờ Procare Nail Bar không chỉ tập kết vào sơn vẽ móng, nối mi, lực lượng nhân viên còn mang ưu điểm trong khoa học massage chân, vệ sinh móng, cắt tỉa sạch sẽ cho cả khách nam.

giả dụ bạn vẫn đang sắm một "chỗ trốn" mẫu nắng mùa Hè nóng nực oi ả này, hãy gạnh Procare Nail Bar, nhắm nháp 1 ly trà Sả đá mát lạnh, khiến cho 1 bộ nail thật xinh hay nối 1 bộ mi thật đẹp, bạn sẽ với một ngày thật chill đó. không gian xanh nơi đây luôn mát lành, tinh tươm chào đón bạn!

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét