Thứ Ba, 22 tháng 12, 2020

Tiệm nail Nail Room - Mit's House tuyển dụng 2021

#Tiệm nail Nail Room - Mit's House khoá học nối mi mới nhất

Trải qua một thời kì dài hoạt động, Nail Room – Mit’s House đã khẳng định được vị thế là tiệm nail Sài Gòn phong cách móng Hàn Quốc cho các nàng thích sự nhẹ nhõm

. Nail Room gây ấn tượng bởi những chiếc nail thạch trong suốt, màu pastel điệu đà nhưng ko lòe loẹt, các nét vẽ thuôn và tường tận. đặc thù, các màu sơn, đá đính, họa tiết dán,… được cô chủ tiệm livestream chọn tìm trực tiếp tại các shop bên Hàn, tạo được lòng tin cao về chất lượng dành cho du khách.


không chỉ gây thiện cảm ở những chiếc móng, cách thức ngoại hình phòng nail cũng rất hợp sở thích người dùng. Bên trong tiệm, nội thất được kiểu dáng tối giản và với sự kết hợp kết hợp giữa những gam màu pastel như hồng, trắng kem, xám. bắt mắt này khiến du khách có cảm giác như đang ở trong các tiệm làm móng bên Hàn.


sở hữu những chuyên viên tài năng, bộ sưu tập nail đẹp và phổ biến cộng hệ thống máy móc nhập từ Hàn Quốc và các sản phẩm organic của Hàn – Anh – Pháp – Mỹ, Nail Room Mit’s House vững chắc sẽ khiến bạn bằng lòng khoá học nail hn .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét