Thứ Ba, 22 tháng 12, 2020

Tiệm nail Nail Room - Mit's House review chi tiết cách phục vụ

#Tiệm nail Nail Room - Mit's House Tuyển dụng thợ nail

Trải qua 1 thời gian dài hoạt động, Nail Room – Mit’s House đã khẳng định được vị thế là tiệm nail Sài Gòn bắt mắt móng Hàn Quốc cho những nàng thích sự nhẹ nhàng. Nail Room gây ấn tượng bởi những chiếc nail thạch trong suốt, màu pastel điệu đà nhưng ko lòe loẹt, những nét vẽ thon thả và tỉ mỉ

. đặc biệt, những màu sơn, đá đính, họa tiết dán,… được cô chủ tiệm livestream chọn tậu trực tiếp tại những shop bên Hàn, tạo được lòng tin cao về chất lượng dành cho du khách.


ko chỉ gây cảm tình ở những loại móng, phương pháp mẫu mã phòng nail cũng rất hợp sở thích khách hàng mẫu nail 2021 . Bên trong tiệm, nội thất được mẫu mã tối giản và mang sự kết hợp phối hợp giữa các gam màu pastel như hồng, trắng kem, xám. phong cách này làm du khách với cảm giác như đang ở trong các tiệm làm móng bên Hàn.


có những chuyên viên tuấn kiệt, bộ sưu tập nail đẹp và đa dạng cộng hệ thống máy móc nhập trong khoảng Hàn Quốc và những sản phẩm organic của Hàn – Anh – Pháp – Mỹ, Nail Room Mit’s House chắc chắn sẽ làm bạn ưng ý.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét