Thứ Ba, 22 tháng 12, 2020

Tiệm nail Eforea Salon & Spa tuyển dụng 2021

+ Tiệm nail Eforea Salon & Spa tuyển dụng và việc làm mới nhất

Muốn làm cho nail đẹp, khăng khăng chẳng thể bỏ qua Eforea Salon & Spa. Ấn tượng trước hết tới trong khoảng ko gian sang trọng, kệ sơn đủ màu cá tính và nhất là ghế ở nể thể thả sức hơn. đặc biệt, Eforea với các mẫu nail phong phú tới từ những nhãn hiệu bậc nhất CND và OPI, thả sức cho chị em tuyển lựa. đấy là chưa đề cập, các mẫu mã nail bắt trend và sở hữu cả nhà sản xuất nail đính đá Swarovski cao cấp dành riêng cho quý cô sành điệu khoá học nail hn . Bạn cũng sở hữu thể lặng tâm vì tiệm cam kết chỉ sử dụng sản phẩm chính hãng và đông đảo trang bị làm nail đều được khử trùng bằng máy chăm chút trước khi khiến khách.


một ưu điểm khác là tiệm sở hữu tương đối nhiều chương trình khuyến mại được cập nhật liên tục nên bạn đừng quên lướt nhẹ Fanpage để biết thêm thông tin hoặc gọi điện để được giải đáp trước khi đặt lịch hẹn nhé.


với các chị em kỹ tính, Eforea vững chắc là chọn lọc ưu tiên bởi đi kèm với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ và sản phẩm luôn hướng đến các bạn trước nhất.

ngoài ra, Eforea Salon and Spa còn gây nhớ thương cho người mua vì là chốn khiến cho đẹp xuất sắc này với đông đảo những dịch vụ “từ đầu tới chân” gồm coi sóc tóc, móng, spa và mát-xa nhiều năm kinh nghiệm (đặc biệt là nhà sản xuất mát-xa Thái được thực hiện bởi chuyên gia Thái Lan) và những sản phẩm hàng hiệu Goldwell, Olaplex, Kevin Murphy, OPI, CND, doTERRA… các thiết bị làm tóc của salon này cũng xịn sò chẳng kém như máy sấy tóc Dyson, lược Tony&Guys, máy uốn 3D Wave Master

...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét