Thứ Ba, 22 tháng 12, 2020

Tiệm nail Eforea Salon & Spa review chi tiết cách phục vụ

+ Tiệm nail Eforea Salon & Spa Bảng giá phụ kiện nail ?

Muốn khiến nail đẹp, cố định không thể bỏ qua Eforea Salon & Spa. Ấn tượng trước tiên đến trong khoảng ko gian đẳng cấp, kệ sơn đủ màu bắt mắt và nhất là ghế ở không thể tha hồ hơn. đặc biệt, Eforea mang các mẫu nail phong phú đến từ các nhãn hiệu hàng đầu CND và OPI, thả phanh cho chị em lựa chọn. đó là chưa nói, các kiểu dáng nail bắt trend và sở hữu cả nhà cung cấp nail đính đá Swarovski cao cấp dành riêng cho quý cô sành điệu. Bạn cũng có thể yên tâm vì tiệm cam kết chỉ sử dụng sản phẩm hàng hiệu và đa số trang bị khiến cho nail đều được diệt trùng sử dụng máy chăm chút trước khi khiến khách.


1 thế mạnh khác là tiệm với hơi nhiều nội dung giảm giá được cập nhật liên tục nên bạn đừng quên lướt nhẹ Fanpage để biết thêm thông báo hoặc gọi điện để được trả lời trước lúc đặt lịch hứa hẹn nhé.


sở hữu những chị em kỹ tính, Eforea vững chắc là chọn lựa ưu tiên bởi đi kèm với giá cả hợp lý và chất lượng nhà sản xuất và sản phẩm luôn hướng tới người mua trước nhất khoá học nail hn .

ngoài ra, Eforea Salon and Spa còn gây thương nhớ cho các bạn vì là chốn khiến cho đẹp xuất sắc này mang đa số các nhà cung cấp “từ đầu đến chân” gồm chăm nom tóc, móng, spa và mát-xa nhiều năm kinh nghiệm (đặc biệt là nhà sản xuất mát-xa Thái được thực hiện bởi chuyên gia Thái Lan) và các sản phẩm hàng hiệu Goldwell, Olaplex, Kevin Murphy, OPI, CND, doTERRA… những đồ vật làm tóc của salon này cũng hàng hiệu sò chẳng kém như máy sấy tóc Dyson, lược Tony&Guys, máy uốn 3D Wave Master..

.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét