Thứ Ba, 22 tháng 12, 2020

Tiệm nail Eforea Salon & Spa Kinh nghiệm lựa chọn mẫu nail

+ Tiệm nail Eforea Salon & Spa tuyển dụng và việc làm mới nhất

Muốn làm nail đẹp, cố định chẳng thể bỏ qua Eforea Salon & Spa. Ấn tượng đầu tiên đến từ ko gian sang trọng, kệ sơn đủ màu thời trang và nhất là ghế ngồi không thể tha hồ hơn. đặc biệt, Eforea mang những loại nail phong phú đến từ những nhãn hàng hàng đầu CND và OPI, thoải mái cho chị em lựa chọn

. đó là chưa kể, những thiết kế nail bắt trend và có cả nhà sản xuất nail đính đá Swarovski cao cấp dành riêng cho quý cô sành điệu. Bạn cũng với thể im tâm vì tiệm cam kết chỉ dùng sản phẩm chính hãng và hồ hết thiết bị khiến cho nail đều được diệt trùng bằng máy kỹ lưỡng trước khi khiến khách khoá học nail hn .


một điểm tốt khác là tiệm sở hữu tương đối nhiều chương trình khuyến mại được cập nhật liên tiếp nên bạn đừng quên lướt nhẹ Fanpage để biết thêm thông tin hoặc gọi điện để được tư vấn trước khi đặt lịch hẹn nhé.


mang những chị em kỹ tính, Eforea chắc chắn là lựa chọn dành đầu tiên bởi đi kèm sở hữu giá cả hợp lý và chất lượng nhà cung cấp và sản phẩm luôn hướng tới các bạn trước hết.

không những thế, Eforea Salon and Spa còn gây nhớ thương cho khách hàng vì là chốn làm đẹp lý tưởng này có toàn bộ những nhà cung cấp “từ đầu đến chân” gồm coi sóc tóc, móng, spa và mát-xa chuyên nghiệp (đặc biệt là nhà cung cấp mát-xa Thái được thực hiện bởi chuyên gia Thái Lan) và các sản phẩm hàng hiệu Goldwell, Olaplex, Kevin Murphy, OPI, CND, doTERRA… các đồ vật khiến cho tóc của salon này cũng chính hãng sò chẳng kém như máy sấy tóc Dyson, lược Tony&Guys, máy uốn 3D Wave Master...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét