Thứ Ba, 11 tháng 12, 2018

Yolo - Khẳng định phong cách sống hiện đại và tiện ích

Trong năm 2018 này các khán kém chất lượng mến mộ chương trình giọng hát việt nhí – the voice kid ko nhất định bình chọn qua di động nữa mà năm nay đã có thêm 1 kênh bình chọn duyệt vận dụng yolo vpbank.

Yolo là 1 vận dụng nhà băng số trên nền tảng di động có 1 hệ sinh thái tiện ích nhiều, phong phú với tính năng cơ bản của 1 nhà băng truyền thống, yolo còn được tích hợp thêm nhiều chức năng khác trong hệ sinh thái như tiêu khiển, ẩm thực, tậu vé phi cơ, book xe, đặt phòng khách sạn, nhà cung cấp bảo hiểm…

Cả nhà mang thể bình chọn cho những thí sinh duyệt y vận dụng yolo the voice kid. Để bình chọn thành công bạn chuyên chở app yolo và đăng ký tài khoản (chỉ sở hữu 3 bước diền họ tên, email, số điện thoại) sau đó vào trang chủ và chọn mục tiêu khiển.kế bên tính năng thanh toán thì Yolo còn mang 1 số tính năng khác như: đặt lịch trả tiền tự động, chia hóa đơn đi ăn có lực lượng bạn, tích điểm để nhận khuyến mãi cho thành viên, Yolo Super (tính năng tiết kiệm trực tuyến). Hồ hết những giao dịch của khách hàng đều được mã hóa và bảo mật cao từ nhà băng.

Yolo hướng đến hình ảnh một nhà băng số trẻ trung, gần gũi và năng động dành cho thế hệ mới. Sự có mặt trên thị trường của nhà băng số Yolo khẳng định tham vọng tiên phong trong việc tăng trưởng các nền tảng kỹ thuật trong ngân hàng của VPBank.

Để biết thêm thông báo chi tiết Các bạn mang thể truy tìm cập vào website goyolo.vn/ để tham khảo thêm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét