Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Hình xăm hoa mẫu đơn cá tính cho nữ

Nếu bạn đang mong muốn có một mẫu hình xăm hoa đẹp và ấn tượng thì hình xăm hoa mẫu đơn là hình xăm đáng để bạn cân nhắc lựa chọn. Hoa mẫu đơn là loài hoa phổ biến ở Trung Quốc, Nhật Bản và cả HongKong, thuộc họ thân gỗ Mao lương và các bông hoa có màu rất đặc trưng.

Hình xăm hoa mẫu đơn cho nữ

Tại Trung Quốc, hoa mẫu đơn được gọi là quốc hoa, vì người ta quan niệm loài hoa này tượng trưng cho sự thịnh vượng, phú quý và kiều diễm. Đối với đất nước Nhật Bản, loài hoa này tượng trưng cho hạnh phúc gia đình, một mái ấm trọn vẹn. Còn đối với các nước phương Tây, cây hoa mẫu đơn có một số đặc tính tuyệt vời trong y học giúp để chữa bệnh, nên cây hoa này thường được ví như linh dược.

Hình xăm hoa mẫu đơn ở chân

Hình xăm hoa mẫu đơn được nhiều bạn trẻ yêu thích cũng bởi vì loài hòa này toát lên vẻ yêu kiều, quý phái và là biểu tượng của sự sung túc, đầm ấm của một cuộc sống gia đình hạnh phúc.


Những mẫu hình xăm hoa mẫu đơn đẹp và cá tính

Hình xăm hoa mẫu đơn ở tay

Hình xăm hoa mẫu đơn đẹp ở lưng

Hình xăm hoa mẫu đơn cá tính cho nữ

Hình xăm hoa mẫu đơn đẹp và ý nghĩa

Hình xăm hoa mẫu đơn cho nữ đẹp

Hình xăm hoa mẫu đơn đẹp kết hợp geometric

Hình xăm hoa mẫu đơn đẹp ở tay cho nữ

Hình xăm hoa mẫu đơn kết hợp với chim

Trên đây là những chia sẻ của Tooart Tattoo Sai Gon về những mẫu hình xăm hoa mẫu đơn đẹp và ấn tượng, hy vọng bạn sẽ có thêm những lựa chọn phù hợp cho mẫu hình xăm dịp cuối năm sắp tới. Hãy nhanh chân đến ngay Tooart và tậu cho mình hình xăm đẹp nhất hôm nay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét