Thứ Tư, 21 tháng 11, 2018

Cơ hội định cư dài hạn tại Mỹ

từ trước cho đến nay Mỹ đã rất nổi danh có chương trình Eb-5, chương trình nhận thẻ xanh định cư Mỹ an toàn và chóng vánh nhất dành cho những nhà đầu cơ nước ngoài đến Mỹ. Chương trình này được chính phủ đưa ra trong khoảng năm 1990 nhằm thúc đẩy nền kinh tế ở phổ biến địa phương ở mỹ với tỉ lệ thất nghiệp cao và chậm phát triển, nhưng chỉ thực sự bùng nổ trong vòng vài năm trở lại đây.có chương trình này nhà đầu tư với thể bao lanh cha me dinh cu my, mang theo con mẫu như những người phụ thuộc. Ngoài những bổn phận và bổn phận cần với thì các nhà đầu tư sẽ được hưởng thụ gần như mọi quyền lợi như 1 công dân Mỹ.

có các lợi ích mà chương trình này với tới đã lôi kéo tương đối đa dạng nhà đầu tư tiềm năng, do đó các nước hiện giờ đã đưa ra rất nhiều các gói đầu cơ quyến rũ cho người mua tuyển lựa để lôi kéo vốn đầu tư từ giới nhà giàu khắp toàn cầu còn nhà đầu tư sẽ được hưởng phần nhiều lợi ích mà họ.Mỹ luôn là ưu tiên bậc nhất của các nhà đầu tư lúc mang ý định dinh cu tai my do đây là một trong những đất nước phát triển nhất toàn cầu mang nền kinh tế và chế độ y tế, giáo dục cao, đáp ứng các nhu cầu của người dân 1 bí quyết phải chăng nhất.

do vậy rộng rãi nhà đầu tư Việt bây giờ đã chú ý tới những Dự án đầu cơ định cư Eb5 khi họ đã sở hữu đủ tiềm lực kinh tế để kiếm tìm thời cơ cho bản thân và gia đình tại những nước vững mạnh chứ không cần phải qua các tuyến phố thường ngày như định cư Mỹ diện vợ chồng, du học, hiệp tác cần lao v.v…


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét