Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

Nhập cư tại Hy lạp có tốt không?

Với hiện trạng siết chặt định cư của Mỹ, bây giờ các dòng nhà đầu cơ đang chuyển hướng sang các nước khác như Liên minh Châu Âu, khối thịnh vượng Anh, Canada…. Và những nước này luôn là tuyển lựa ưu tiên sau Mỹ vì các lợi thế định cư mà nó đem lại.
một trong các đất nước vượt trội tại khối cộng đồng chung Châu Âu ấy là Hy Lạp, một quốc gia sở hữu nền văn hóa lâu đời và nền kinh tế lớn mạnh và là điểm tới du lịch nổi trội của Châu Âu. Định cư Hy Lạp chính là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình

Được xem là viên ngọc đen của Địa Trung hải, Hy Lạp được xem là loại nôi của nền dân chủ và văn minh phương tây. Chương trình đầu tư nhận quyền thường trú trong khoảng thời gian dài tại Hy Lạp là chương trình đơn giản và nhanh nhất đối có những nhà đầu tư chưa bố trí được việc buôn bán để sống trong tương lai ở nước ngoài nhưng vẫn có được hộ chiếu Châu Âu cho cả gia đình.

Chương trình đầu cơ Hy Lạp nhận quyền thường trú lâu dài có những điều kiện đơn thuần và ko đòi hỏi người nộp đơn phải mang trình độ học vấn cố định, không buộc phải ngoại ngữ, ko cần kinh nghiệm. Tuy nhiên thời kì xét duyệt y giấy má rất nhanh chỉ hai tháng, là với thể hưởng quyền thường trú vĩnh viễn tại Hy Lạp. Với thể trở thành công dân Hy Lạp chỉ sau 7 năm chỉ mang mức đầu cơ là 250.000 euro, cộng sở hữu phổ thông các ưu đãi khác, Hy Lạp đúng là 1 điểm đến lý tưởng để chọn trong ý định đầu cơ định cư của gia đình bạn.


Kornova Việt kỳ vọng sở hữu những thông báo bổ ích trên đã mang lại cho Anh chị phổ thông thông tin bổ ích về chương trình thường trú tại Hy Lạp.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét