Thứ Tư, 10 tháng 10, 2018

Định cư rộng mở lúc du học tại Đại học Manitoba

đô thị Winnipeg, Manitoba – 1 trong các tỉnh thành an toàn, năng động và đa văn hóa bậc nhất Canada. Nhờ môi trường sống yên bình, giá tiền hợp lý, cuộc sống chất lượng cao cộng mang các chính sách ưu tiên dành cho du học và định cư, Manitoba đang từng bước trở thành địa điểm du học tuyệt vời nhất Canada dành cho sinh viên quốc tế.

University of Manitoba (UM) có mặt trên thị trường năm 1877, là trường Đại học trước hết ở vùng Tây Canada, nằm trong trung tâm đô thị Winnipeg (700.000 dân, thành phố sạch đẹp và tiên tiến, một một thị hiện đại). Trường với 24.000 sinh viên theo học và hơn 3000 sinh viên phải chăng nghiệp, cung cấp 80 ngành học Đại học trong chậm tiến độ có 51 lĩnh vực học ở chừng độ Cử Nhân, 10% sỉ số sinh viên là sinh viên quốc tế tới từ 90 quốc gia.
UM lừng danh về huấn luyện kế toán, kinh tế, tiếng Anh, lịch sử, tâm lý. Trường hiện có hơn 24.000 sinh viên, 10% trong số chậm triển khai là sinh viên quốc tế tới từ 90 nước khác nhau trên thế giới. Trong khuôn viên rộng sắp 274 hecta của trường, Anh chị em sinh viên mang thể học tập và thỏa sức tham gia phổ thông hoạt động văn nghệ, thể thao cũng như sinh hoạt tại những ký túc xá tiện thể nghi hạng nhất.
Xếp hạng của UM
• UM là một trong 3 trường Đại học lâu đời và nức danh nhất Canada, được xếp hạng 400 trường Đại học nức tiếng nhất toàn cầu trong đa dạng năm liền
• Xếp hạng 3 tại Canada và 84 toàn cầu về việc huấn luyện các CEO cho 500 đơn vị bậc nhất toàn cầu
• Trường với chương trình Business thuộc Top 5, công nghệ thuộc Top 10 tại Canada
các thuận tiện lúc học tại UM
• Lịch sử giảng dạy lâu đời, bằng cấp giá trị, uy tín thế giới
• Tiếp cận tiêu dùng cơ sở và nhà cung cấp của trường đại học
• Trường nằm tại tỉnh thành Winnipeg, đô thị an toàn mang tầm giá sinh hoạt tương đối.
• những giảng sư trường đại học chất lượng, thăm dò nâng cao chất lượng giảng sư hàng năm trên những tiêu chuẩn chất lượng riêng.
• Lớp học sĩ số nhỏ, sinh viên chia thành những nhóm học tập với được thầy giáo hướng dẫn và các buổi hội thảo
• Học phí học tụ họp lý giúp tiết kiệm hồ hết giá bán du học.
dành đầu tiên sinh viên học tại UM
• Manitoba cung ứng chương trình Co-op giúp sinh viên đi tập sự từ 1 – 3 kỳ, quan trọng sinh viên sẽ thừa hưởng lương trong công đoạn thực tập.
• Sau thấp nghiệp sinh viên được cấp cấp visa thời kì 3 năm để tìm kiếm công tác tại Canada. Sinh viên làm cho việc tại Manitoba, khuyến mại thuế thu nhập cho phép bạn nhận lại 60% học phí đã đóng chỉ mất khoảng học.
• Chính sách định cư: sau khi phải chăng nghiệp, sở hữu việc làm cho > 6 tháng, sinh viên sở hữu thể làm đơn xin định cư tại Canada để có cơ hội định cư tại quốc gia xinh đẹp này, thời gian xét thông qua khoảng một.5 năm, bạn nên nộp sớm để hồ sơ tiện dụng hơn.
Xem thêm:
Khám phá trải nghiệm du lịch tốt nhất thế giới
Nên thay kính samsung galaxy Tabs T750 ở đâu uy tín
Cách lấy lại dữ liệu bị mất khi cập nhật lên ios 12

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét