Thứ Năm, 18 tháng 10, 2018

Dự án Cota- Vera là dự án như thế nảo?

Trong năm 2018 này, để nối tiếp thành công của Công trình “Khu đô thị Escaya”, tập đoàn tăng trưởng bất động sản số một tại San diego – California – Tập đoàn Homefed cộng mang doanh nghiệp trả lời định cư Kornova đã đem đến cơ hội lấy thẻ xanh cho những nhà đầu tư Việt Nam mang Dự án EB-5 “Khu đô thị Cota Vera”. Đây là khu thành phố mới liền kề khu thành thị Escaya của tập đoàn Homefed.

Kornova Việt là tổ chức tư vấn định cư đi đầu và uy tín có 12 năm kinh nghiệm tư vấn di trú và đã giúp hơn 1000 gia đình Việt định cư tại Mỹ, Canada, Châu Âu… sở hữu Dự án vàng EB-5 khu thành thị Cota Vera của tập đoàn Homefed, Kornova Việt tiếp diễn vinh diệu là đơn vị giải đáp thiên cư đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu phổ quát Dự án Cota Vera đến các nhà đầu cơ tiềm năng.


Cota Vera là Dự án quy hoạch nói chung khu đô thị nằm ở đô thị Chula Vista thuộc khu vực quy hoạch Otay Ranch ở San Diego, California. Dự án kể từ mùa thu 2018 và dự định hoàn thành 2022. San Diego cũng là 1 nơi tập kết đa dạng các trường đại học bậc nhất như: University of California San Diego, University of San Diego…

Chỉ có 500.000 USD + 50.000 USD phí điều hành là bạn sở hữu thể sở hữu được thời cơ có dòng thẻ xanh cho cả gia đình của mình rồi. Ngày nay Dự án đang được gia hạn đến tháng 12/2018, vậy hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội để sở hữu thể sinh sống và khiến việc tại đất nước hiện đại và văn minh hàng đầu toàn cầu này nhé!


ngoài ra bạn sẽ thấy chấp nhận và an toàn lúc đầu cơ vào Công trình Cota Vera này vì Công trình đang được chính quyền San Diego ủng hộ mạnh mẽ cộng có Tập đoàn Homefed là tập đoàn tiếng tăm với nguồn vốn mạnh và minh bạch, tập đoàn đã mang 20 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản trên toàn nước Mỹ.

hy vọng những thông báo trên Kornova Việt sẽ góp phần đem đến các thời cơ mới cho gia đình bạn được định cư Mỹ.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét