Thứ Hai, 22 tháng 10, 2018

Đầu tư định cư thông qua dự án 9Orchard

sở hữu nhu cầu định cư Mỹ càng ngày càng nâng cao cao của người Việt như hiện nay cộng mang chính sách tạo việc khiến và lôi kéo đầu tư để thúc đẩy nền kinh tế tăng trưởng, chính phủ Mỹ đã ban hành chương trình đầu tư định cư Mỹ (EB-5). EB-5 là Dự án tạo việc làm số 5 do chính phủ Mỹ ban hành từ 1990 đến giờ. Chương trình này thực sự đã lôi kéo số đông nhà đầu cơ tiềm năng và tạo ra vô kể việc làm cho người dân Mỹ.
đầu cơ định cư Mỹ (EB-5) là một trong những chương trình đầu cơ đẹp nhất hiện nay. Mang rất nhiều nhà đầu cơ đã đầu cơ thành công và thu được phần lớn lợi ích từ chương trình này. Đây cũng chẳng hề là hình thức đầu cơ mới mẻ tại Việt Nam bên cạnh đó chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị trường đầu cơ định cư Mỹ mới khởi sắc .


với thể nhắc chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh mau chóng và an toàn nhất hiện giờ cho những nhà đầu tư nước ngoài muốn định cư tại Mỹ lúc chỉ cần đầu tư một số vốn từ 500.000 đô la Mỹ vào các Dự án được chính phủ Mỹ thông qua và còn được hoàn vốn sau 5 năm.

Giới thiệu 1 trong số những Dự án tiêu biểu:
Công trình KHÁCH SẠN 9ORCHARD - trọng điểm SỰ KIỆN sang trọng TẠI MANHATTAN, NEW YORK
  • Đây là Dự án siêu khách sạn 9Orchard tại khu vực đẳng cấp Lower East Side, Manhattan, Newyork. Đây là khu vực thượng lưu mang hệ thống các trung tâm văn hoá nghệ thuật phổ quát như nhà hang, các phòng trưng bày nghệ thuật… ở ngay trung thật tình phường New York.
  • Công trình 9Orchard sẽ tiến hành trùng tu, tu chỉnh và cải tạo tòa nhà nhà băng cũ Jarmulowsky Bank đã được xây dựng trong khoảng năm 1912 phát triển thành siêu khách sạn đẳng cấp và tiên tiến mà vẫn giữ nguyên mẫu mã cổ điển – những nét kiến trúc đặc thù của toà nhà.
  • lúc hoàn tất, Khách sạn 9 Orchard đẳng cấp sẽ bao gồm 14 tầng, 116 phòng nghỉ cao cấp, những nhà hàng sang trọng cùng hệ thống khu vực sảnh hội nghị sự kiện trọng điểm hội nghị trên tầng thượng có quang cảnh bao quát ngắm nhìn trọng tâm Manhattan và cầu Brooklyn.
  • Dự án toạ lạc tại: Số 9 đường Orchard, Lower East Side, Khu vực Manhattan, New York. Địa điểm này liền kề China Town, cách trọng tâm Silicon Alley (Nơi tập trung phổ biến trụ sở công ty tập đoàn lớn nhất toàn cầu như Google, Facebook …) khoảng 3 km.
  • Dự án được tăng trưởng bởi Nhà lớn mạnh dự án& quản lý khách sạn DLJ và đơn vị điều hành vốn EB-5: EB5United.

Kornova Việt giữ vai trò là đại diện Công trình tại Việt Nam
-Chi tiết đầu tư:
  • 500.000usd đầu tư vào Dự án + 50.000 đô la Mỹ phí quản lý.
  • Nhà đầu cơ EB-5 nhận đảm bảo dành đầu tiên bậc nhất bằng tài sản Dự án.
  • Tỷ lệ nguồn vốn EB-5 trong tổng giá trị Công trình là : 38,5%
Kornova Việt tự tin là một trong các tổ chức đi đầu tại Việt Nam về ngành đầu cơ định cư tại nước ngoài. Với 30 năm kinh nghiệm trên thị trường thế giới và 12 năm kinh nghiệm ở thị phần Việt Nam, Kornova luôn phấn đấu ko giới hạn để mang lại cho những nhà đầu cơ sự tin tưởng tuyệt đối và hiệu quả đầu tư tối đa.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét