Thứ Tư, 16 tháng 6, 2021

Giới thiệu sàn giao dịch thương mại điện tử ngành công cụ, phụ tùng

Trong khuôn khổ Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 29 - Vietnam Expo 2019, phiên bản beta (dùng thử) của sàn giao dịch thương mại điện tử ngành công cụ, phụ tùng Tatmart.com đã được giới thiệu ngày 12/4, tại Hà Nội.


Đây là sàn giao dịch thương mại điện tử ngành công cụ, phụ tùng đầu tiên tại Việt Nam và sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7/2019.

Tatmart.com xây dựng với mục tiêu trở thành một trung tâm kết nối kinh doanh các mặt hàng công nghiệp theo hình thức thương mại điện tử đa phương tiện, rút ngắn khoảng cách giữa người bán và người mua, tạo sự minh bạch trong hoạt động kinh doanh là cầu nối giao thương đưa hàng made in Việt Nam ngành công cụ, phụ tùng ra thế giới.

Theo ông Trương Quốc Tuấn -  Tổng giám đốc Công ty Công cụ và thiết bị TAT (đơn vị sáng lập sàn Tatmart.com), Tatmart.com so có rất nhiều đặc điểm khác biệt so với các sàn thương mại điện tử khác.

Sự khác biệt của Tatmart.com so với các sàn thương mại điện tử khác là việc tập trung vào các dòng sản phẩm thương hiệu quốc tế chuyên về công cụ, dụng cụ và phụ tùng, tạo niềm tin với các đối tác chiến lược và sự tin tưởng của khách hàng.

Đây là sàn dành cho các nhà bán hàng, mua hàng và có thể kết nối khách hàng doanh nghiệp và khách hàng người tiêu dùng trên cùng 1 nền tảng, với các mức giá ưu tiên cho khách hàng doanh nghiệp từ nhà bán hàng.

Theo kế hoạch, sàn sẽ đưa các sản phẩm online xuống offline tại những cửa hàng kim khí là đại lý. Dự kiến trong năm 2019, TAT sẽ phát triển 300 đại lý , để thực hiện dịch vụ thuê và cho thuê công cụ (khoan vít tại nhà, máy nâng….) hoặc dịch vụ (sửa chữa, bảo dưỡng…), giúp những người bán lẻ có sản phẩm kinh doanh có thể cho khách hàng thuê.

Bên cạnh đó, khách hàng doanh nghiệp có thể tham gia đấu thầu trực tuyến trên sàn để tìm được những nhà cung cấp có mức giá cạnh tranh nhất.

TATMart - Sàn Giao dịch TMĐT chuyên ngành Công cụ, Phụ tùng và Trang thiết bị kỹ thuật

Địa chỉ: 79-81 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức , TP. Hồ Chí Minh.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét