Thứ Sáu, 18 tháng 12, 2020

Tiệm nail Nail Room - Mit's House tuyển dụng và việc làm mới nhất

#Tiệm nail Nail Room - Mit's House ở đâu? có tốt không? giá bao nhiêu

Trải qua 1 thời gian dài hoạt động, Nail Room – Mit’s House đã khẳng định được vị thế là tiệm nail Sài Gòn bắt mắt móng Hàn Quốc cho những nàng thích sự nhẹ nhàng dụng cụ làm nail cơ bản . Nail Room gây ấn tượng bởi những loại nail thạch trong suốt, màu pastel điệu đà nhưng không lòe loẹt, các nét vẽ thuôn và tường tận. đặc biệt, những màu sơn, đá đính, họa tiết dán,… được cô chủ tiệm livestream chọn tậu trực tiếp tại các cửa hàng bên Hàn, tạo được lòng tin cao về chất lượng dành cho du khách.


không chỉ gây thiện cảm ở những cái móng, cách thức thiết kế phòng nail cũng rất hợp sở thích các bạn. Bên trong tiệm, nội thất được kiểu dáng tối giản và có sự phối hợp kết hợp giữa những gam màu pastel như hồng, trắng kem, xám. thời trang này làm cho du khách có cảm giác như đang ở trong những tiệm làm móng bên Hàn

.


sở hữu những chuyên viên nhân tài, bộ sưu tập nail đẹp và rộng rãi cùng hệ thống máy móc nhập trong khoảng Hàn Quốc và các sản phẩm organic của Hàn – Anh – Pháp – Mỹ, Nail Room Mit’s House cứng cáp sẽ khiến cho bạn ưng ý.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét