Thứ Hai, 30 tháng 11, 2020

Tiệm nail Nail Room - Mit's House tuyển dụng và việc làm mới nhất

#Tiệm nail Nail Room - Mit's House tuyển dụng và việc làm mới nhất

Trải qua một thời gian dài hoạt động, Nail Room – Mit’s House đã khẳng định được vị thế là tiệm nail Sài Gòn bắt mắt móng Hàn Quốc cho những nàng thích sự nhẹ nhõm. Nail Room gây ấn tượng bởi những cái nail thạch trong suốt, màu pastel điệu đà nhưng ko lòe loẹt, các nét vẽ thon thả và tường tận. đặc trưng, các màu sơn, đá đính, họa tiết dán,… được cô chủ tiệm livestream chọn mua trực tiếp tại các shop bên Hàn, tạo được lòng tin cao về chất lượng dành cho du khách.


ko chỉ gây cảm tình ở những cái móng, phương pháp thiết kế phòng nail cũng rất hợp sở thích các bạn. Bên trong tiệm, nội thất được mẫu mã tối giản và có sự hài hòa phối hợp giữa những gam màu pastel như hồng, trắng kem, xám bộ dụng cụ làm nail cơ bản . phong cách này khiến du khách có cảm giác như đang ở trong các tiệm khiến cho móng bên Hàn.


mang những chuyên viên tài năng, bộ sưu tập nail đẹp và đa dạng cùng hệ thống máy móc nhập trong khoảng Hàn Quốc và những sản phẩm organic của Hàn – Anh – Pháp – Mỹ, Nail Room Mit’s House vững chắc sẽ làm cho bạn bằng lòng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét