Thứ Hai, 30 tháng 11, 2020

Tiệm nail Nail Room - Mit's House Bảng giá phụ kiện nail ?

#Tiệm nail Nail Room - Mit's House tuyển dụng và việc làm mới nhất

Trải qua một thời kì dài hoạt động, Nail Room – Mit’s House đã khẳng định được vị thế là tiệm nail Sài Gòn bắt mắt móng Hàn Quốc cho các nàng thích sự nhẹ nhàng. Nail Room gây ấn tượng bởi các loại nail thạch trong suốt, màu pastel điệu đà nhưng không lòe loẹt, những nét vẽ thon và tường tận. đặc biệt, các màu sơn, đá đính, họa tiết dán,… được cô chủ tiệm livestream chọn tìm trực tiếp tại các shop bên Hàn, tạo được lòng tin cao về chất lượng dành cho du khách.


ko chỉ gây thiện cảm ở các chiếc móng, phương pháp thiết kế phòng nail cũng rất hợp sở thích khách hàng. Bên trong tiệm, nội thất được bề ngoài tối giản và với sự kết hợp phối hợp giữa những gam màu pastel như hồng, trắng kem, xám. thời trang này làm cho du khách với cảm giác như đang ở trong các tiệm làm cho móng bên Hàn.


với các chuyên viên thiên tài, bộ sưu tập nail đẹp và phổ biến cộng hệ thống máy móc nhập trong khoảng Hàn Quốc và các sản phẩm organic của Hàn – Anh – Pháp – Mỹ, Nail Room Mit’s House vững chắc sẽ khiến bạn chấp nhận học nail ở đâu .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét