Thứ Hai, 30 tháng 11, 2020

Tiệm nail Eforea Salon & Spa tuyển dụng 2021

+ Tiệm nail Eforea Salon & Spa Bảng giá phụ kiện nail ?

Muốn làm nail đẹp, cố định không thể bỏ qua Eforea Salon & Spa. Ấn tượng đầu tiên đến trong khoảng ko gian sang trọng, kệ sơn đủ màu thời trang và nhất là ghế ngồi dưng thể thoả thích hơn. đặc biệt, Eforea có các chiếc nail phong phú tới trong khoảng các thương hiệu bậc nhất CND và OPI, thoả thích cho chị em lựa chọn. đấy là chưa đề cập, những ngoại hình nail bắt trend và với cả nhà sản xuất nail đính đá Swarovski cao cấp dành riêng cho quý cô sành điệu. Bạn cũng có thể yên ổn tâm vì tiệm cam kết chỉ dùng sản phẩm xịn và hồ hết vật dụng làm cho nail đều được vô trùng bằng máy kỹ lưỡng trước lúc khiến cho khách.


1 điểm mạnh khác là tiệm mang hơi nhiều nội dung ưu đãi được cập nhật liên tiếp nên bạn đừng quên lướt nhẹ Fanpage để biết thêm thông tin hoặc gọi điện để được trả lời trước khi đặt lịch hứa hẹn nhé dụng cụ làm nail cơ bản .


có những chị em kỹ tính, Eforea kiên cố là lựa chọn ưu tiên bởi đi kèm với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ và sản phẩm luôn hướng đến khách hàng trước tiên.

ngoài ra, Eforea Salon and Spa còn gây nhớ thương cho quý khách vì là chốn làm cho đẹp xuất sắc này sở hữu gần như các dịch vụ “từ đầu tới chân” gồm trông nom tóc, móng, spa và mát-xa nhiều năm kinh nghiệm (đặc biệt là nhà cung cấp mát-xa Thái được thực hành bởi chuyên gia Thái Lan) và các sản phẩm hàng hiệu Goldwell, Olaplex, Kevin Murphy, OPI, CND, doTERRA… những vật dụng làm tóc của salon này cũng chính hãng sò chẳng kém như máy sấy tóc Dyson, lược Tony&Guys, máy uốn 3D Wave Master..

.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét