Thứ Tư, 17 tháng 7, 2019

Đồng phục bảo hộ có gì khác so với các loại đồng phục khác

Đồng phục bảo hộ lao động bao gồm những ngành nghề lao động phổ thông như công nhân vệ sinh, công nhân trong các khu công nghiệp, tạp vụ,… nói chung và mỗi ngành nghề sẽ có một bộ đồng phục đặc trưng. Chẳng hạn như với đồng phục của thợ điện sẽ được làm từ các loại vải có vật liệu cách điện; đồng phục dành cho thợ hàn sẽ phải cam kết không dẫn nhiệt,… Nhìn chung, mỗi ngành nghề khác biệt sẽ có những đặc tính thích hợp với môi trường đó để giảm thiểu tối đa thương tích, nguy hiểm khi có sự cố xảy ra.

Trang phục bảo hộ lao động được may bằng những mẫu vải tốt, với độ bền, trợ giúp cho người công nhân hay người bảo hộ lao động khi diện vào người dự phòng được các tai nạn hy hữu bên ngoài gây nên công dụng tới cơ thể. Bởi vì đặc điểm của ngành nghề là phải làm trong không gian sống kiến thiết nên, công nghiệp hóa chất… quần áo bảo hộ lao động phải có vật liệu vải không mỏng dính tuy thế vẫn thoáng mát cam kết cho nhân viên khi sử dụng thấy tự tin và dễ chịu.

Đồng phục bảo hộ lao động là trang thiết bị cần thiết nhất giúp người lao động có thể làm việc thuận tiện trong các lĩnh vực đặc thù như hóa chất, xây dựng, vệ sinh môi trường, nhân viên y tế.

Quần áo bảo hộ lao đồng: https://aothun.net/dong-phuc-bao-ho/

Áo phản quang bảo hộ lao động: https://aothun.net/dong-phuc-bao-ho/ao-phan-quang/

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Đồng Phục Mi A để được tư vấn và hỗ trợ

Hotline: 0772 555 444
Sài Gòn: (028) 7777 0000
Hà Nội: (024) 7777 0000
Email:dongphuc@aothun.net
Website: https://aothun.net/

Công ty TNHH Đồng Phục Mi A - Áo Thun Đồng Phục, In, Thêu, May Đồng Phục
Trụ sở: 981/1B, Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TpHCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét