Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Vợ đang mang thai tiêu dùng bao cao su giá rẻ sở hữu hại gì cho thai nhi không?


giai đoạn bầu bí, phổ thông cặp vợ chồng ko chỉ lo lắng việc quan hệ có ảnh hưởng hay không tới thai nhi, mà còn đắn đo việc lợi và hại lúc dùng bao cao su cao cấp trong thai kỳ. Vậy dùng bao cao su chính hãng có ảnh hưởng thấp hay xấu gì đến thai nhi và cả người mẹ? Xem nào…
Bầu bí không cần giảm thiểu thai, vậy sở hữu cần mang bao cao su cao cấp lúc quan hệ?

Kết quả hình ảnh cho bao cao su
tiêu dùng bao cao su chính hãng trong thai kỳ đích thực là sở hữu lợi

nếu như bạn nghĩ là ko, mời bạn tham khảo vài lý do phản biện:

- khi mang thai, tâm sinh lý của người nữ thay đổi mạnh mẽ và theo từng chu kỳ, ở 3 tháng đầu và 3 tháng cuối thai kỳ, ham muốn dục tình của người nữ thường giảm sút. Việc dùng bao cao su giá tốt sẽ giúp quá trình giao hợp “trơn tru” hơn lúc người nữ không đủ “hưng phấn” nhờ lớp chất bôi trơn trên mặt bao.

- Môi trường âm đạo của người nữ thay đổi trong thai kỳ, phát triển thành mẫn cảm hơn và rất dễ bị viêm nhiễm. Vì thế việc tiêu dùng bao cao su sẽ giúp người nữ giảm thiểu và cả người nam hạn chế được các bệnh lây nhiễm thường gặp qua đường tình dục do vi khuẩn, nấm… sẽ tốt cho cả người mẹ và sức khỏe thai nhi.

- Và đặc trưng với thai nhi, bao cao su cao cấp cũng rất cấp thiết. Bởi trong tinh dịch của người nam có cất Prostaglandin là chất có khả năng kích thích co bóp tử cung nên có thể gây tác động xấu tới thai nhi, 1 số trường hợp thai kỳ mẫn cảm còn có nguy cơ gây sảy thai.

bởi thế, bao cao su giá rẻ ko thiết yếu cho nhu cầu hạn chế thai trong thai kỳ, nhưng rất cần để bảo vệ sức khỏe của người nữ, và cả thai nhi.
Vậy bao cao su cao cấp hoàn toàn không sở hữu hại tới thai nhi?
Kết quả hình ảnh cho bao cao su

dùng bao cao su giá rẻ cho phụ nữ mang thai cũng cần cẩn trọng

Nhìn chung sở hữu thể kể sử dụng bao cao su giá tốt trong thai kỳ là lợi phổ biến hơn hại, cho cả thai nhi và mẹ bầu, nhưng cần vài lưu ý nhỏ:

- Vùng kín nữ giới trở thành mẫn cảm hơn, dễ bị kích ứng hơn trong thai kỳ, nên lưu ý cần chọn cái bao cao su chính hãng thích hợp, tránh tình trạng dị ứng hay kích ứng với chất liệu hoặc thành phần chất bôi trơn tuột của bao cao su.

- bcs gân gai hay quá phổ quát chất bôi trơn tuột cũng sở hữu thể ko tốt và không thích hợp với 1 số mẹ bầu, an toàn nên chọn mẫu mỏng trơn.

- tránh sử dụng gel làm trơn vì nó có thể nâng cao khả năng gây kích ứng.

Lưu ý thêm với các đấng mày râu là dù sử dụng bao cao su giá rẻ hay ko thì quan hệ trong thai kỳ cũng cần cẩn trọng đến nguy cơ sẩy thai trong 3 tháng đầu và nguy cơ sinh non, lưu thai trong 3 tháng cuối (nhất là tháng cuối) thai kỳ.

thấp nhất mẹ bầu nên được thăm khám thường xuyên và Phân tích sức khỏe bởi bác sỹ chuyên môn.

Kết luận, với những cặp đôi sinh hoạt lành mạnh có thể dùng hoặc không sử dụng bao cao su giá tốt trong thai kỳ, nhưng xét về ích lợi đại quát thì bao cao su giá tốt vẫn phải chăng hơn cho cả mẹ bầu và thai nhi.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-sure-do-103.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét