Thứ Hai, 24 tháng 6, 2019

Tại sao phải may Đồng phục? Đồng phục có ý nghĩa và tầm quan trọng như thế nào?

Đồng phục (Tiếng anh là Uniforms) hay bộ đồng phục là các loại quần, áo giống nhau và được mặc bởi các thành viên của một tổ chức khi tham gia các hoạt động trong tổ chức đó theo quy định, nội quy của tổ chức. Đồng phục hiện nay là những trang phục (như quần áo, giày dép, mũ nón,...) giống nhau (hoàn toàn hoặc 1 phần) về thiết kế, mẫu mã, chất liệu, màu sắc, kiểu dáng,... Giữa các thành viên trong cùng một tổ chức tập thể (Công ty, Nhà trường, đội nhóm,...)

Ngày nay đồng phục được sử dụng phổ biến ở một số nơi làm việc, trường học, bệnh viện, nhân viên bảo vệ, một số công sở,.. Ở một số nước các quan chức cũng mặc đồng phục khi thực thi nhiệm vụ (đồng phục ngành). Công nhân đôi khi cũng được phát đồng phục mặc dưới dạng áo quần bảo hộ lao động.
Đồng phục thể hiện tính cộng đồng, sự đoàn kết của các thành viên trong cùng một tập thể, và phân biệt giữa các nhóm tập thể với nhau. Ở Việt Nam, Đồng phục dần dần được các Doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn, cả Doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Đồng phục Doanh nghiệp, với những kiểu cách, màu sắc Đồng phục khác nhau, cùng với những câu Slogan được in hay thêu lên đồng phục, nó thể hiện tinh thần, phong cách, đặc trưng riêng của doanh nghiệp, cùng với đó là những tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp đối với Khách hàng, giúp cho hình ảnh Doanh nghiệp được quảng bá sâu rộng hơn đến Khách hàng để họ có cái nhìn tổng quan hơn về Doanh nghiệp Bạn.
Đồng phục được sử dụng hầu hết trong các ngành nghề và lĩnh vực xã hội. Đôi khi chúng được sử dụng lẫn lộn và sai mục đích. Để cho việc sử dụng được thuận tiện, rõ ràng và phù hợp với mục đích. Đồng phục Mi A chúng tôi phân loại theo chức năng và theo loại sản phẩm như sau:
Phân loại theo loại sản phẩm: Áo khoác, áo vest, áo sơ mi, quần âu, chân váy, đầm liền, gile, áo phông,..
Phân loại theo chức năng: Giáo dục, văn phòng, y tế, công nhân sản xuất, nhà hàng khách sạn, thẩm mỹ viện, tập lyện thể thao và thi đấu…

Vậy là xưởng may đồng phục Mi A đã giới thiệu cho Quý khách hàng hiểu được khái niệm đơn giản về Đồng phục, cũng như là những ý nghĩa, tầm quan trọng của Đồng phục đối với Doanh nghiệp, Tổ chức của mình, để Khách hàng thấy được sự cần thiết.
Các sản phẩm Đồng phục mà Xưởng may mặc Mi A đã được Quý khách hàng sử dụng và đánh giá cao như:
 • Đồng phục văn phòng công sở, áo sơ mi, vest công sở nam nữ
 • Quần áo bảo hộ lao đồng
 • Áo thun đồng phục giá rẻ
 • Đồng phục bảo hộ lao động
 • Áo phản quang bảo hộ lao động
 • Bộ đồng phục học sinh các cấp
 • Đồng phục thể dục thể thao
 • Đồng phục các bé mầm non mẫu giáo
 • Đồng phục bếp nhà hàng khách sạn
 • Đồng phục bảo vệ, nhân viên an ninh
 • Tạp dề đồng phục quán ăn, cafe, nhà hàng, bếp,..


Đồng phục bảo hộ lao động: https://aothun.net/dong-phuc-bao-ho/
Đồng phục bếp nhà hàng khách sạn: https://aothun.net/dong-phuc-van-phong/dong-phuc-bep-nha-hang/

Liên hệ đặt hàng:
Hotline: 0772 555 444
Sài Gòn: (028) 7777 0000
Hà Nội: (024) 7777 0000
Email:dongphuc@aothun.net
Website: https://aothun.net/
Công ty TNHH Đồng Phục Mi A - Áo Thun Đồng Phục, In, Thêu, May Áo thun đồng phục
Trụ sở: 981/1B, Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TpHCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét