Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Dùng bao cao su chính hãng thế nào cho đúng? Những điểm cần lưu ý

tiêu dùng bao cao su cho nam và nữ tưởng chừng như rất đơn thuần nhưng thực tại ko như bạn nghĩ. Thành ra để kiểm soát an ninh bạn trước các cuộc yêu đừng bỏ qua phương pháp dùng bao cao su giá tốt sau đây.

Trong các phương pháp tránh thai hiệu quả thì sử dụng bcs là cách mà đầy đủ người lựa chọn thay cho những bí quyết như tiêu dùng thuốc, canh ngày an toàn.

cách an toàn, phổ thông với mọi người, phù hợp cho cả nam lẫn nữ, ít gây hại tới sức khỏe mà còn rất dễ thực hiện. Thế nhưng phổ biến bạn, nhất là các bạn mới dùng bao cao su giá tốt lần đầu vẫn chưa biết phương pháp dùng làm sao cho đúng. Bài viết này sẽ hướng dẫn người mua phương pháp tiêu dùng bao cao su cao cấp cho cả nam và nữ.

phương pháp dùng bao cao su chính hãng cho nam

Bước 1: rà soát bao cao su chính hãng

Trước lúc dùng, bạn cần phải kiên cố rằng, đã kiểm tra kỹ hạn tiêu dùng của bcs. Bao bì của bao cao su giá tốt không được nhăn nheo, ko quăn góc, không rách và màu in trên bao phải rõ ràng, sắc nét và ko loang lổ.

Bước 2: Mở bao cao su

sử dụng ngón tay đẩy bao về một phía, xé vỏ bao và lấy ra nhẹ nhàng, hạn chế làm cho rách bao. Lưu ý là chỉ dùng tay để xé 1 phương pháp tỷ mỉ, tuyệt đối ko sử dụng kéo hoặc dao để cắt vì tương tự có thể làm hỏng bao bên trong.

Bước 3: Hướng núm bao cao su ra ngoài và bóp nhẹ

khi lấy bao cao su cao cấp ra, bạn để ý sở hữu phần núm nhô lên, phần này bạn hướng ra phía ngoài so với dương vật, tiêu dùng tay bóp nhẹ để không khí trong bao ra hết.

Bước 4: Đặt bao cao su giá tốt vào đầu dương vật rồi vuốt xuống

Đặt bcs vào đầu dương vật, rồi cuộn và vuốt xuống nhẹ nhõm cho đến lúc ra hết. Bạn nhớ đảm bảo rằng bcs che phủ đông đảo dương vật. Lúc xong việc, bạn vuốt trong khoảng dưới lên để lấy bao ra ngoài xong bỏ vào thùng rác.

Bạn sở hữu thể xem thêm video hướng dẫn dưới đây để hiểu hơn về cách thức tiêu dùng bao cao su giá rẻ cho nam.

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

cách tiêu dùng bao cao su cho nữ

Bước 1: kiểm tra bao và xé vỏ bao

Bước đầu tiên của bí quyết sử dụng bao cao su giá tốt nữ cũng giống với nam, bạn cần rà soát bao suy bì sở hữu bị rách, nhăn hay ko và tỷ mỉ tiêu dùng tay xé vỏ bao ra.

Bước 2: Bóp hẹp vòng nhỏ

thoa bao nhẹ nhàng cho dịch trơn tru đẫm hết bao rồi bóp hẹp vòng nhỏ lại.

Bước 3: Đưa bao vào âm đạo

1 tay bạn vạch môi âm đạo, một tay bạn cầm bao đưa vào sâu hết mức có thể.

dùng ngón tay đưa vào trong, đẩy bao cao su cao cấp sâu hết đến âm đạo để bao ko bị xoắn

khi xong việc, xoắn miệng bao để giữ tinh dịch ko bị đổ ra ngoài, kéo nhẹ bao ra, bỏ vào thùng rác.

Hình ảnh có liên quan

Lưu ý khi tiêu dùng bao cao su giá tốt

- Sau lúc xuất tinh, bạn nên rút dương vật ra lúc còn cứng. Nên dùng tay giữ chặt bao, giảm thiểu trường hợp bao bị tuột và tinh dịch dính vào âm đạo.

- Tuyệt đối ko nên tiêu dùng 2 bcs cùng lúc. Điều này sẽ gây hỏng bao, khiến việc ngừa thai không hiệu quả.

- Nên chọn đúng kích cỡ bao cao su. Ví như quá chật sẽ làm bao dễ rách. Trái lại, quá rộng sẽ làm cho tuột bao trong khi quan hệ. Xem thêm bài viêt các cái size của bao cao su giá tốt để biết cách thức lựa chọn bao cao su giá rẻ thích hợp.

- Bạn cần chọn bao cao su giá tốt của những nhãn hiệu uy tín, để đảm bảo độ bền bỉ. Tránh rách bao khi quan hệ.

- Nên dùng bao cao su giá tốt ngay khi bắt đầu quan hệ. Tuyệt đối không đợi tới lúc gần xuất tinh mới bắt đầu đeo bao. Sai trái này sẽ dẫn đến việc ngừa thai không hiệu quả và khiến cho bạn mắc những bệnh lây lan qua các con phố tình dục.

đựng giữ đúng bí quyết để tăng tuổi thọ của bao cao su giá rẻ

- không nên cất bao cao su trong ví hoặc túi quần sau. Lực ma sát và nhiệt độ cao sẽ làm hỏng bao, giảm hiệu quả ngừa thai.

- không nên để bao ở những nơi sở hữu nhiệt độ cao hoặc ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

- 20 độ C là nhiệt độ bảo quản bao cao su tốt. Bạn nên để bao chỗ thông thoáng và kín đáo.

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

Đảm bảo an toàn trong tình dục là điều cần yếu để giảm thiểu thai cũng như phòng giảm thiểu những bệnh lây lan qua đường tình dục. Vì thế mà bạn đừng bao giờ bỏ qua cách sử dụng bao cao su này.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-co-gan.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét