Thứ Hai, 17 tháng 6, 2019

Câu chuyện về món đồ chơi tình dục an toàn và các gợi ý hữu ích

Sau đây là câu chuyện của Steph muốn hỏi chuyên gia Emily về các món đồ chơi người lớn chính hãng rẻ cho chuyện chăn gối, cùng Tìm hiểu nhé :

Steph kể : Chào emily-

Bạn trai tôi và tôi đã ở với nhau hơn 1 năm nay và tôi muốn thử một số điều mới để giữ cho nó vui vẻ và mới mẻ. Bên cạnh đó, anh đó và tôi đều có ngân sách nghiêm túc, vì vậy tôi muốn biết: đồ chơi người lớn cao cấp thâm nhập phải chăng nhất là gì?

Tôi muốn thử phổ quát hơn một và muốn một chiếc gì đó sẽ an toàn và thú vị cho cả 2 chúng tôi.

Cảm ơn! Steph

Emily đề cập : Xin chào Steph

Mạo hiểm vào toàn cầu đồ chơi tình dục cao cấp sở hữu thể là quá sức. Sở hữu tất cả người từ máy rung đến vòng dương vật cho tới trang bị nô lệ và phổ thông hơn nữa đến mức khó có thể biết tính từ lúc đâu, đặc biệt là giả dụ bạn có ngân sách.

tuy nhiên, lúc nói đến đồ chơi tình dục, bạn muốn chắc chắn rằng bạn đã sở hữu một sản phẩm chất lượng được khiến cho từ nguyên liệu an toàn cho cơ thể, có thể đắt hơn. Điều đó kể rằng, có một số sản phẩm niềm vui lớn ngoài ấy sẽ cung ứng mọi lúc và giành được phá tan vỡ nhà băng.

Quần lót Screaming O Remote Control . Nó là 1 cặp đồ lót ren gợi cảm đi kèm với 1 viên đạn đạn kín đáo và từ xa được ngụy trang như 1 mẫu nhẫn ngón tay. Trong khi bạn là người rất sở hữu thể sẽ mặc chúng, đối tác của bạn sẽ thích có thể bật bạn trong khoảng khoảng cách thức lên đến 50 feet. Nó sẽ giữ cho mọi thứ sống động trong đời sống dục tình của bạn, và lúc bạn thử nó ở nơi công cùng, đó là một bí mật gợi cảm ko người nào biết đến ngoài 2 bạn.

Điều gì lý tưởng về chiếc Ooh là bạn có thể trộn và kết hợp đồ chơi người lớn cao cấp của mình. Bạn sở hữu thể có được một vòng dương vật, một rung cảm bên ngoài hoặc một rung cảm bên trong mà phần lớn có thể được thay thế trên cộng một động cơ. Tìm 1 chiếc nhẫn dương vật cho anh đó, chọn 1 rung cảm cho bạn, hoặc có được tất cả! Kể về những tiếng nổ lớn nhất cho bạn.

Mọi người hướng thẳng đến máy rung hoặc đồ chơi cậu nhỏ khi nói tới đồ chơi tình dục giá rẻ, nhưng sở hữu 1 loạt đồ trang hoàng ngoài kia rất thú vị trong phòng ngủ. Nếu bạn đã từng nghĩ đến việc đột nhập vào 1 số tù nhân, thì Sportsheet có 1 số bộ siêu hợp lý, trong khoảng còng cho tới các chiếc ghế dưới giường cho tới bịt mắt và mái chèo. Bạn có thể sở hữu được sự hài hòa của phổ quát thứ, và tắt người mà bị trói!

Bất kỳ đồ chơi nào trong số này sẽ tự trả tiền cho bạn dưới dạng khoái cảm, do đó hãy tặng bạn và đối tác của bạn món quà ko dừng đưa ra: cực khoái.

Xem thêm :https://caubevang.com/do-choi-nguoi-lon-loving-world-leggy-564.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét