Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Bcs Durex : Phân biệt hàng thật hay hàng nhái thuần tuý


Trên thị phần hiện tại có khá rộng rãi sản phẩm bao cao su cao cấp Durex nhái mạo làm người dùng hoang mang. Để sở hữu thể phân biệt được đâu là bao cao su giá rẻ Durex thật và kém chất lượng thì bạn hãy tham khảo ngay các phương pháp mà chúng tôi san sớt dưới đây nhé!
tiếng nói trên sản phẩm

Kết quả hình ảnh cho bao cao su durex

- bao cao su giá rẻ Durex chính hãng một thể hiện tiếng nói trên sản phẩm bằng tiếng Anh trong khi đấy, sản phẩm Durex kém chất lượng mạo thì được thể hiện rộng rãi thứ tiếng như Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc…

- ngoài ra, có phổ quát shop, tư nhân bán sản phẩm Durex nhái, bao tị nạnh in tiếng Trung Quốc, Thái Lan… nhưng phù phiếm với người mua rằng đây là hàng xách tay nhưng thực chất đều là hàng giả.

- Vì dù sở hữu là hàng xách tay thì sản phẩm vẫn phải được thể hiện bằng ngôn ngữ tiếng Anh cộng với số lượng nhập về rất ít nên không thể cung cấp, bán với số lượng to.
Về màu sắc, quy cách sản phẩm

bao cao su Durex thật- bao cao su chính hãng Durex hàng hiệu thì sở hữu vỏ bao so bì sáng màu và sắc nét, phần dây niêm sản phẩm luôn tiếp giáp bên trên chữ DUREX và dưới đáy hộp thể hiện rõ hạn tiêu dùng và lô sản xuất.

- Bên hông hoặc bên trên vỏ hộp sản phẩm sẽ có thông báo của nhà du nhập và nhà cung cấp tại thị phần Việt Nam.

bao cao su giá rẻ Durex kém chất lượng


- Còn đối với sản phẩm bao cao su cao cấp Durex giả thì vỏ bao vì sở hữu màu sắc xấu, tối màu, màu không được đẹp, ko sắc nét.

- Phần dây niêm sản phẩm sẽ cắt ngang chữ DUREX và dưới đáy hộp tuy sở hữu in hạn sử dụng, số lô sản xuất nhưng ko đúng.

- ngoài ra, bên hông hoặc trên vỏ hộp của sản phẩm kém chất lượng mạo có thể có hoặc không sở hữu thông báo của dịch vụ và nhà cung ứng tại Việt Nam.
Lưu ý khi lựa chọn sắm bcs Durex

Kết quả hình ảnh cho bao cao su durex giả

- Để tránh mua phải bao cao su chính hãng Durex kém chất lượng thì bạn nên lựa chọn sắm hàng ở các shop, cá nhân uy tín, tin cậy và được rộng rãi người tin tưởng tìm hàng.

- Trong công đoạn tìm hàng thì nên kiểm tra sản phẩm thật kỹ về hình dáng, bề ngoài, ngôn ngữ, hạn sử dụng, lô cung ứng trước khi sắm để hạn chế mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả.

kỳ vọng với những thông tin “nhạy cảm” mà chúng tôi đã san sớt trên đây thì bạn sẽ là người sử dụng thông minh lúc lựa chọn mua loại sản phẩm này để đảm bảo “cuộc vui trọn vẹn” mà vẫn sở hữu thể bảo vệ bản thân.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-durex.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét