Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Thông tin hữu ích về việc kéo dài cậu nhỏ nam giới cần biết


Việc phẫu thuật kéo dài và khiến cho lớn “cậu nhỏ” sẽ cải thiện chức năng sinh lý hay chỉ là giải pháp giúp vẻ ngoài hoành tráng hơn?

Phẫu thuật kéo dài dương vật vẫn được quý ông tin tưởng là 1 giải pháp tuyệt vời để làm cho tăng bản lĩnh đàn ông. Thành ra, nhiều người đã bí mật đi nâng cấp “cậu nhỏ” của mình.

thầy thuốc Nguyễn Bá Hưng, Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn (Hà Nội), cho hay kéo dài dương vật là 1 khoa học khá phức tạp.

Theo ấy, khi phẫu thuật được tiến hành, bác sĩ sẽ di dời khoảng 2-3 cm phần dương vật đang ẩn bên trong kéo ra ngoài và cố định phần đưa ra. Khi muốn khiến lớn dương vật, người ta sẽ đắp thêm các vật liệu vào tổ chức “vỏ” của dương vật (mỡ, các cấu trúc mô liên kết vào dưới da dương vật) như silicon, chất khiến đầy...

không những thế, theo bác sĩ Hưng, về bản chất, việc phẫu thuật kéo dài và làm cho lớn chỉ giúp “cậu nhỏ” của đàn ông với vẻ ngoài hoành tráng hơn.

Điều này ko mang ý nghĩa về chức năng cương cứng của phòng ban này. Hiện chưa mang biện pháp nào thay thế được cấu trúc dương vật. Dù kéo dài hay không, cấu tạo và chức năng của phòng ban này vẫn được giữ nguyên.

Kéo dài dương vật ko làm tăng khoái cảm cũng như chức năng của bộ phận này. Ảnh: Getty.


Phẫu thuật tăng kích cỡ "cậu nhỏ" luôn đi kèm toàn bộ hệ lụy. Việc tạo hình cơ quan sinh dục nam không đơn thuần, vì cấu trúc rất phức tạp, gồm rộng rãi mạch máu thần kinh, thể hang, thể xốp... Việc can thiệp phẫu thuật kéo dài dương vật không đúng sẽ gây tổn thương vĩnh viễn.

những biến chứng thường gặp bao gồm rối loạn cương, xơ sẹo dính, dương vật tụt trở lại, nhiễm trùng và nặng nhất là việc “cậu nhỏ” mất hết đông đảo chức năng.

“Phẫu thuật kéo dài dương vật chưa được ủng hộ bởi các nhà chuyên môn bởi các biến chứng, rủi ro của nó đem đến, vì vậy việc phẫu thuật phải rất cân nói giữa lợi ích và rủi ro. Chẳng hề rất nhiều đàn ông mang nhu cầu kéo dài đều được thực hiện”, thầy thuốc Hưng khuyến cáo.

thầy thuốc cũng khuyến cáo thêm ví như muốn cải thiện kích cỡ cậu nhỏ cần phải được thăm khám và giải đáp bởi các thầy thuốc chuyên khoa sâu có uy tín để mang phương pháp điều trị, can thiệp rẻ nhất, giảm thiểu bị lạm dụng.

“Các thuốc đắt tiền hoặc những dụng cụ đang được thổi phồng và quảng bá tràn lan trên các phương nhân tiện truyền thông hiện tại đều ko mang tác dụng vì chưa mang cái nguyên liệu nào thay thế được cấu trúc cương nên các quý ông cần hết sức thức giấc táo”, bác sĩ Hưng khuyến cáo.

Xem thêm: https://caubevang.com/india-god-oil-chong-xuat-tinh-som-va-tang-cuong-do-cuong-cung-622.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét