Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Quan hệ dục tình an toàn để bảo vệ sức khỏe cậu nhỏĐể giảm nguy cơ mắc ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn ở nam giới, việc quan hệ tình dục cần đảm bảo yếu tố lành mạnh, an toàn.

tấn sĩ, thầy thuốc Hoàng Đình Chân, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, cho hay mang toàn bộ nguyên nhân gây ra căn bệnh ung thư dương vật, trong ấy, việc “yêu” không đúng cách chính là 1 trong các nguyên nhân gây ra căn bệnh này.


các đối tượng dễ mắc ung thư dương vật

- Chứng hẹp bao quy đầu: Hẹp bao quy đầu khiến việc vệ sinh vùng kín gặp phổ biến cạnh tranh, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn cư trú gây viêm nhiễm cũng như ung thư.

- Người mang bựa sinh dục nhiều: rộng rãi nghiên cứu đã chỉ ra rằng các người với bựa sinh dục nhiều khả năng chuyển đổi chất sterol là rất cao dẫn đến gia nâng cao nguy cơ mắc bệnh.

- Người cao tuổi: nam giới ở mọi lứa tuổi đều mang nguy cơ mắc ung thư dương vật, ngoài ra, theo các chuyên gia, các người già mang nguy cơ mắc bệnh cao hơn.

- Hút thuốc lá, uống bia rượu, sử dụng những chất kích thích: những người có tiền sử hút thuốc, nghiện bia rượu không chỉ là nâng cao nguy cơ mắc ung thư dương vật mà còn mang nguy cơ mắc các bệnh như ung thư dạ dày, gan, thận…

- “Yêu” không lành mạnh: khái niệm “yêu” không lành mạnh bao gồm việc quan hệ với rộng rãi bạn tình, người ko rõ lai lịch, việc vệ sinh trước và sau khi quan hệ chưa được quan tâm, sử dụng các sản phẩm bôi trơn, những dụng cụ tình dục không đảm bảo chất lượng. Việc quan hệ mang rộng rãi bạn tình còn được biết đến như yếu tố làm bạn gia tăng nguy cơ mắc những bệnh như lậu, HIV, giang mai…
“Yêu” thế nào để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh?

Theo TS Hoàng Đình Chân, để giảm nguy cơ mắc ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn ở nam giới, việc quan hệ dục tình cần đảm bảo nguyên tố lành mạnh, an toàn.

Theo đó, sự “gần gũi” giữa nam và nữ chỉ được Nhận định là lành mạnh lúc đáp ứng được các buộc phải sau:

- Dựa trên cơ sở vật chất tình nguyện, ham muốn, mong muốn gần gũi của cả hai người.

- ý thức được những hậu quả với thể xảy ra: Trước lúc bắt đầu cả 2 cộng phải lường trước được những trắc trở với thể xảy ra như khả năng sở hữu thai ngoài ý muốn, nguy cơ mắc những bệnh lây nhiễm như lậu, giang mai, HIV…

- sở hữu giải pháp phòng tránh: ngày nay tiêu dùng bao cao su được Nhận định là biện pháp an toàn nhất giúp cả 2 kiểm soát an ninh bản thân hạn chế nguy cơ mắc các bệnh lây truyền cũng như khả năng có thai ngoài ý muốn. Các bạn trẻ với thể tiêu dùng bao cao su cao cấp dành riêng cho nữ hoặc loại bao cao su giá tốt đa dạng dành cho nam.(Xem những dòng bao cao su : https://caubevang.com/bao-cao-su-chinh-hang.html)

- Quan hệ mang những người thực thụ hiểu rõ: Việc quan hệ có phổ thông bạn tình đặc thù là những người ko rõ lai lịch hay gái mại dâm luôn tiềm ẩn các nguy cơ bị viêm nhiễm hoặc ung thư. Tất cả quý ông sau một thời gian quan hệ có gái mại dâm đã được chẩn đoán ung thư dương vật mặc dù đã sử dụng những biện pháp bảo kê.

do đó, chuyên gia khuyến nghị để bảo kê sức khỏe của bản thân và gìn giữ hạnh phúc gia đình mọi người nên duy trì quan hệ dục tình 1 vợ, một chồng, dùng bao cao su giá tốt khi quan hệ sở hữu bạn tình ko rõ lai lịch; vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ; hạn chế dùng các mẫu gell bôi suôn sẻ, dụng cụ dục tình, lựa chọn những sản phẩm với cỗi nguồn duyên do rõ ràng và đặc thù ko quan hệ mang những đối tượng nghi ngờ mắc bệnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét