Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Những sao hoa ngữ tâm tình về đời sống dục tìnhNgô Ngạn Tổ thích "yêu" trên xe khá, Tiểu S lại với cả 1 rừng đồ chơi người lớn giá tốt. Điền Lệ rất tự hào khoe rằng, cô và ông phố với thể "hoạt động" bất kỳ khi nào.

Phí Ngọc ThanhCa sĩ Phí Ngọc Thanh hát tình ca hơn 30 năm nay nhưng bây giờ dù đã 58 tuổi vẫn chưa kết hôn, thậm chí scandal can dự tới tình ái cũng ko chạm được vào tên anh. Theo nguồn tin mách nhỏ, sở dĩ Phí Ngọc Thanh vẫn chưa khẩn thiết kết hôn là do anh bị mắc bệnh quá sạch sẽ, đặc thù là trong chuyện phòng the. Anh từng tuyên bố, nhà mới phải có 3 phòng, nhất định phải mang 1 phòng dành riêng cho 2 vợ chồng chỉ để "yêu", còn ngủ lại phải chạy sang phòng khác.

Lâm Chí DĩnhTrong 1 tiết mục do Tiểu S khiến cho MC, Trần Nhược Nghi bạn gái của Lâm Chí Dĩnh đã bị MC xinh đẹp này “tra khảo” về chuyện tế nhị, thầm kín. Do ko chịu được “đòn” của Tiểu S nên Nhược Nghi đã phải hé răng tiết lộ: “Thường thì nếu ở Đài Loan, chúng tôi sẽ nghỉ tại khách sạn để khiến chuyện ấy”. Do Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi thường xuyên xa nhau nên tần suất đi khách sạn của cặp đôi này cũng hơi dày.

Ngô Ngạn Tổ

Từng bị những tay săn ảnh chộp được khoảnh khắc ân ái sở hữu vợ, Ngô Ngạn Tổ ko ngần ngại thừa nhận: “Những hình ảnh ấy là thật và trong khoảnh khắc đấy tôi rất sung sướng”. Chàng Ngô còn không ngần ngại tiết lộ thêm thị hiếu độc của mình trong chuyện ân ái: “Tôi thích khiến chuyện ấy trên xe khá dù nó khá bất luôn thể, nhưng trong trường hợp cấp bách thì đấy là 1 lựa chọn thú vị”.

Tiểu S

Từng khai thác chuyện thầm kín của cả 1 “rừng sao” trong Cbiz nên Tiểu S cũng ko hạn chế khỏi việc bị “bóc mẽ” xoay quanh chủ để mẫn cảm. Cô từng bật mí với khán giả một thông tin thú vị về chuyện phòng the của mình: “Thời gian mang bầu vợ chồng tôi cũng không giảm thiểu chuyện đó, chúng tôi vẫn thường xuyên xem phim sex để nâng cao thêm hứng thú. Thậm chí sở hữu lần đi siêu âm, thấy em bé trong ảnh mang 1 chấm đen ở đầu, tôi còn đùa ông thị trấn rằng hay là anh đã đánh baby nhà mình nên con bị thương?”. Không những thế Tiểu S còn với hẳn một bộ sưu tập đồ chơi 18+.( Xem những bộ sưu tập đồ chơi 18+ : https://caubevang.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam-va-nu.html)

Trần Quán Hy

Năm 2008 sau scandal ảnh nóng, Trần Quán Hy đã để lại bao vết thương lòng trong các fan nữ. Một sự thật cũng được phơi bày trong khoảng scandal này, đó là việc Trần Quán Hy sở hữu thị hiếu chụp ảnh lúc “mây mưa” và chứa giữ sưu tập như một chiến tích. Thậm chí lúc sở hữu nhu cầu, Trần Quán Hy với thể tùy ý lục danh bạ điện thoại để tậu ngay được một bạn tình “chữa cháy”.

Đỗ Đức Vỹ

Hơn 1 năm yêu người dòng Vương Gia Thanh cũng đủ để các thói hư tật xấu trên giường của Đỗ Đức Vỹ bị bại lộ. Người đẹp này không ngại ngần tố tình nhân lúc lên giường đã hoàn toàn biến thành 1 người khác có đủ “chiêu trò”. Xem ra những quy kết của Vương Gia Thanh về Đỗ Đức Vỹ không hề oan bởi trước đây anh từng mang “tiền sự” tai tiếng sở hữu gái làng chơi.

Diệp Văn Nghị

Dù ngày nay đã rút lui khỏi làng giải trí nhưng cho tới hiện tại phổ biến người vẫn nhớ tới scandal bị chồng khiếu nại của nữ diễn viên khả ái một thời Diệp Văn Nghị. Sau hơn 2 năm rưỡi li hôn, chồng cũ của Diệp Văn Nghị bỗng đăng đàn tố giác vợ là người đàn bà “hoang dâm vô độ”. Mặc dù mang có nhau hai mặt con nhưng chồng cũ của người đẹp này vẫn khẳng định rằng đấy là do họ nhỡ kế hoạch, còn bản thân Diệp Văn Nghị nhu cầu quá cao nên cô không hào hứng mang chuyện con mẫu.

Điền Lệ

Nữ diễn viên Đài Loan Điền Lệ vốn gợi cảm và bạo miệng, trong 1 lần trả lời phỏng vấn về chuyện mẫn cảm, Điền Lệ đã thẳng thắn tuyên bố: “Thật ra các chiêu của nam giới cũng chỉ được vài trò, thấp nhất phải nên tự mình phát huy”. Cô cũng cho biết thêm mình và ông phố có thể “hoạt động” bất cứ khi nào và tại bất cứ địa hình nào ví như có thể.

Xem thêm: https://caubevang.com/gel-boi-cuong-duong.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét