Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Những điểm thú vị về lề thói tình dục ở nam giới

Sau cuộc yêu, quý ông thường đi vào giấc ngủ nhanh và sâu, dù khi đó chị em rất muốn được nỉ non, ôm ấp.

vì sao đàn ông thường ngủ ngay sau lúc “yêu”?

khoa học lý giải điều này là do các chất oxytocin, prolactin, gamma amino butyric axit và kích thích tố khác sản sinh sau cuộc “yêu” góp phần tạo thuận tiện cho giấc ngủ. Hơn nữa, các bức xúc hóa học trong cơ thể đàn ông thay đổi sau lúc đạt cực khoái, và đặc biệt khi prolactin được sản sinh đa dạng hơn, cơ thể sẽ rơi vào tình trạng mệt mỏi nên rất cần được ngơi nghỉ.

nhân tố nữa là nỗ lực trong thời kỳ quan hệ tình dục và sau khi đạt tới cao trào, cơ bắp sẽ cạn kiệt năng lượng nên dễ dẫn đến buồn ngủ. Đàn ông sở hữu khối lượng cơ bắp phổ quát hơn phụ nữ và ấy là lý do vì sao họ thường buồn ngủ sau lúc “yêu”.
Gián đoạn giấc ngủ khiến cho giảm cương dương

những nam giới đang đối mặt mang hiện tượng ngáy ngủ và ngưng thở lúc ngủ sẽ mang nguy cơ cao bị rối loạn tình dục, mà cụ thể ở đây là rối loạn cương.

Hội chứng ngưng thở khi ngủ phá đổ vỡ chuyển di mắt (xuất hiện trong thời kỳ ngủ sâu và mơ). Thời kỳ này là thời điểm giúp nam giới trải nghiệm sự cương cứng. Giảm giấc ngủ sâu với tức thị khả năng cương cứng ít hơn và điều đó khiến cho tác động đến sức khỏe dục tình.

phổ thông trường hợp được chẩn đoán và điều trị hiệu quả chứng ngưng thở khi ngủ đã mang sự cải thiện đáng đề cập trong dục tình.
“Lớn” ko phải là đầy đủ

các người đàn ông sở hữu dương vật to thường gặp vấn đề trong việc mua 1 đối tác thích hợp và ít gặp thoả thích khi mà giao hợp, đặc trưng là khi tiến hành oral sex.

khi mà “yêu”, kích thước dương vật lớn ít sở hữu khả năng khiến bằng lòng đối tác bởi phần lớn các dây thần kinh mẫn cảm ở âm đạo tụ hội sắp “cửa ra vào”. Thành ra, kích thước dương vật không được rộng rãi phụ nữ Nhận định cao. Kỹ thuật chính là điều mà gần như phụ nữ mong muốn.
Xe đạp với thể làm hỏng tinh hoàn

Nam giới say mê chuyển động bằng việc đạp xe đạp mỗi ngày nên lưu ý, hãy đảm bảo sở hữu 1 yên xe thích hợp, được bề ngoài mềm mại và điều chỉnh vị trí cho thích hợp để ko gây sức ép lên háng. Đi xe đạp ko gây vô cơ, nhưng sở hữu thể dẫn tới tổn thương dịch hoàn khiến cho tinh trùng hoạt động kém và các vấn đề về cương dương.

các vấn đề do xe đạp sở hữu thể gây ra cho bộ phận mẫn cảm gồm: trầy xước, hỏng nang lông, bầm tím và đau nhức nói chung… đặc trưng, cái xe đạp leo núi, xe đạp thể thao đặc dụng ảnh hưởng tới tinh hoàn phổ quát hơn so với những chiếc xe đạp thông thường.

Xem thêm: https://caubevang.com/duong-vat-gia.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét