Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Nguy cơ mắc bệnh ung thư từ việc với bao cao su cao cấp fake


đa dạng người phải cầu cứu bác sĩ giữa đêm do sử dụng bao cao su cao cấp nhái. Nguy cơ viêm nhiễm và ung thư dương vật hoàn toàn có thể xảy ra.

thầy thuốc Nguyễn Thị Phương Nga, chuyên khoa Vú - Phụ khoa, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt (Hà Nội), cho hay bà đã gặp khá phổ quát trường hợp bệnh nhân nửa đêm gọi điện nhờ trả lời vì rách bao cao su chính hãng, hoặc bao chui vào bên trong “cô bé”.bao cao su giá tốt rởm có thể gây viêm nhiễm, dị ứng và ung thư cho quý ông.

bao cao su chính hãng rởm tăng nguy cơ ung thư

hồ hết trường hợp này đều lên đường từ lý do tiêu dùng bao cao su kém chất lượng, ko đạt tiêu chuẩn. Không chỉ lo lắng về nguy cơ có thai ngoài ý muốn, nguy cơ lây truyền các bệnh qua con đường tình dục, đa số quý ông còn gọi điện tỏ vẻ lo lắng vì nguy cơ mắc ung thư dương vật do lỡ tiêu dùng bao “rởm”, và muốn thầy thuốc giải đáp về những triệu chứng bệnh ung thư dương vật.

bao cao su giá rẻ từ lâu đã được mọi người sử dụng với mục đích tránh thai, ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua tuyến phố tình dục… tuy nhiên, việc tiêu dùng cần phải cân nhắc tỷ mỉ, bởi nếu như lựa chọn những sản phẩm fake, nguy cơ mắc những bệnh như viêm nhiễm hay ung thư dương vật là rất lớn.

Lý giải cụ thể hơn về vấn đề này, thầy thuốc cho biết việc đeo bao sở hữu chất lượng ko đảm bảo sẽ làm cho độ bôi trơn của bao bị kém, gây thương tổn, bao dễ bị rách.
nhận biết bao cao su cao cấp kém chất lượng

Cũng theo bác sĩ Nga, việc nhận diện các loại bao nhái thường tương đối cạnh tranh, bởi không thể Nhìn vào được bằng mắt thường. Giải pháp thấp nhất là mọi người nên lựa chọn các loại bao của các nhãn hàng nổi danh, tậu ở những cơ sở vật chất uy tín, đáng tin cậy, đảm bảo còn nguyên tem, còn hạn tiêu dùng, tuân thủ đúng hướng dẫn trên bao suy bì sản phẩm…

tuy nhiên, để bảo kê bản thân khỏi nguy cơ mắc bệnh, bác sĩ khuyến cáo mọi người nên duy trì đời sống dục tình lành mạnh, không quan hệ sở hữu người nghi ngờ mắc bệnh, kiểm tra thật kỹ bao trước lúc dùng.

Trong trường hợp với các dấu hiệu bất thường như đi tiểu ra máu, đau khi cương cứng, đau khi xuất tinh, tinh trùng lẫn máu, dương vật sưng rái cá, dễ nhiễm trùng…, nam giới cần đi rà soát ngay. Chẩn đoán bệnh ung thư dương vật sớm sẽ giúp việc chữa trị đơn thuần hơn, song song tránh được các biến chứng xấu của bệnh.
Xem thêm :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét