Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019

Nên hay ko việc sử dụng bao cao su cao cấp nữ trong khi quan hệ

khi gặp các "đối tác" lười hay ko chịu hợp tác trong việc sử dụng bao cao su giá tốt, phổ quát bạn nữ phân vân sở hữu nên dùng bcs nữ hay không, liệu phương pháp tiêu dùng sở hữu quá phức tạp và tác dụng sở hữu giống như bao cao su chính hãng dành cho nam giới? Nếu đang để ý, bạn hãy xem thử nhé!

bao cao su giá tốt nữ là gì?

bao cao su dành cho nữ là chiếc làm cho từ chất nhựa mềm và mỏng sở hữu tên gọi polyurethan, một chất cũng được sử dụng cho phổ quát sản phẩm bao cao su giá tốt nam giới.

ví như bao cao su cao cấp nam sử dụng "mặc" ngoài dương vật thì bao cao su giá rẻ nữ "mặc" bên trong âm đạo để ngăn chặn tinh khí vào bên trong tử cung.

phương pháp sử dụng

- Xé vỏ lấy bao ra nhẹ nhõm giảm thiểu làm cho thủng, rách.

- Vân vê bao nhẹ nhàng cho dịch suôn sẻ đẫm hết bao. Bóp hẹp vòng nhỏ, cầm bao cứng cáp.

- Tay cầm bao đưa vào âm đạo, tay kia vạch môi sinh dục dẫn tuyến đường. Đưa bao vào sâu hết mức có thể đưa được.

- Đưa ngón tay vào trong bao, tậu chạm vòng nhỏ, đẩy bao sâu hết đến âm đạo. Hạn chế đừng để bao bị xoắn.

- Sau lúc giao hợp bạn ko nhất thiết phải lấy bao ra ngay như lúc dùng bao cao su giá tốt nam, chỉ cần lấy ra lúc đứng lên. Khi ấy, hãy xoắn miệng bao để giữ tinh dịch ở trong, kéo nhẹ bao ra, vứt vào thùng rác.

So với bcs dành cho nam thì sử dụng bao cao su nữ sở hữu vẻ phức tạp và tốn thời kì hơn một chút. Nhưng đừng lo, chỉ mất 1 - hai lần đầu, bạn sẽ cảm thấy nó cũng hơi thuần tuý và nhẹ nhàng.

Với đặc điểm ngoại hình, dùng bao cao su giá rẻ nữ bạn sẽ giảm được đáng nhắc tai nạn "tuột bao" gây hậu quả ko mong muốn. Và nó có thể đặt trước trong âm đạo rộng rãi giờ trước khi giao hợp (tối đa ko quá 8 tiếng) nên bạn nữ có thể "chủ động hơn trong mọi tình huống" nhé.

Hiệu quả hạn chế thai và phòng hạn chế những bệnh dục tình

Cũng như bao cao su giá tốt nam, bao cao su giá rẻ nữ cũng sở hữu hiệu quả giảm thiểu thai đến 95% và giúp phòng tránh những bệnh lây nhiễm dục tình khác.

Nhờ che phủ được cả âm hộ và phần gốc dương vật nên hiệu quả phòng hạn chế bệnh của bao cao su giá rẻ nữ là thấp hơn bao cao su giá tốt nam.

ngoài ra, tác dụng của nó chỉ được phát huy với điều kiện người mua tiêu dùng đúng bí quyết, bao cao su chất lượng và phải còn nguyên vẹn, ko bị tổn hại trước khi tiêu dùng.

bcs nữ có làm cho giảm khoái cảm?

"Cảm giác" khi tiêu dùng bao cao su giá rẻ nữ cũng sẽ không khác là mấy so với dùng bao cao su chính hãng nam. Thực tế thì còn tùy thuộc vào sở thích, cảm nhận và tình cảm riêng của mỗi cặp đôi.

Trong "khoản" này, bao cao su giá rẻ nữ sở hữu ưu điểm hơn vì sở hữu thể được đặt trước trong âm đạo nên hạn chế gián đoạn làm giảm hưng phấn như khi dùng bao cao su chính hãng nam, cùng lúc ko nhất thiết phải lấy bao ra ngay sau lúc giao hợp nên giúp kéo dài thời gian thư giãn.

Độ bền và dẻo dai

bao cao su chính hãng nữ cũng sở hữu khả năng bị rách, nhưng tỷ lệ sẽ thấp hơn so với dùng bao cao su giá rẻ nam, chính yếu do người nữ tiêu dùng chưa đúng như xé khiến cho rách bao, móng tay sắc nhọn khiến bao tổn hại khi mang vào hay làm cho bao cao su giá tốt bị xoắn lúc mặc... Dẫn tới nguy cơ rách lúc "lâm trận".

Còn lại, nguyên tố quyết định tính dẻo dai và an toàn của bao cao su nữ là chất lượng sản phẩm bạn chọn sắm. Nếu như mua phải hàng fake, giả, nhái, hết hạn sử dụng thì không chỉ kém về độ bền, tính dẻo dai mà còn có thể gây hại khi dùng.

Khả năng gây dị ứng

1 số chị em hoặc cả nam giới bị dị ứng gây ngứa hay đau rát khi sử dụng bcs nam.

Với bao cao su giá rẻ nữ, nó hầu như không có bất kỳ tác dụng phụ nào, không gây dị ứng và không tác động tới sức khỏe khi tiêu dùng (đặc biệt là trong các ngày kinh nguyệt, việc tiêu dùng bao cao su cao cấp nữ giúp chị em không bị ảnh hưởng gì trong giai đoạn “gần gũi”).

Bảo quản

Cũng như khi bảo quản bao cao su nam, bao cao su giá tốt nữ cũng cần hạn chế xúc tiếp với các vật sắc nhọn có khả năng làm cho tổn hại bao. Và nên bảo quản bao nơi thoáng mát, tránh nơi quá nóng khiến dòng bao bên trong dễ bị khô chất bôi suôn sẻ sẽ khó dùng hơn và kém an toàn hơn.

Lưu ý, bao cao su cao cấp nữ cũng chỉ dùng được một lần, không tái tiêu dùng dưới mọi phương thức nhé!

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-doublesafe-seahorse-122.html

bao cao su gai chính hãng : https://caubevang.com/bao-cao-su-gai.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét