Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Mua hàng qua mạng, cụ ông khuyết tật nhận được cô búp bê tình dục xì hơi chỉ sau 1 phútGặp đúng cửa hàng "treo đầu dê, bán thịt chó", cụ ông 67 tuổi ở Vũ Hán, Trung Quốc đã phải nhận trái đắng khi chi đến 688 tệ (tương đương 2,3 triệu đồng) cho một cô búp bê tình dục xì hơi chỉ chưa đầy 1 phút sau lúc được bơm căng.

Người đàn ông Nhật Bản sống cùng vợ con và những cô búp bê tình dục xinh đẹp
Bị chê bai vì mua búp bê tình dục tặng con trai, lý do của người bố khiến ai cũng bất ngờ
Cựu bác sĩ 70 tuổi tức tối ôm búp bê tình dục trị giá hơn 50 triệu đi kiện vì kém chất lượng

Ông Tô, 67 tuổi, hiện đang sống một mình ở Gia Viên, đường Kiều Cơ, Hán Dương, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Ông Tô vốn bị khuyết tật ở cánh tay nên cuộc sống cũng gặp khá nhiều điều bất tiện. 1 Năm trước, vợ ông đã rời xa thế giới này, bỏ lại ông đơn côi giữa cuộc đời.


Hôm 1/7, trong một lần lướt web, ông Tô bị thu hút bởi dòng giới thiệu bắt mắt và giá khuyến mãi đặc biệt của một cửa hàng đồ chơi người lớn.

Ông tò mò vào xem và quyết định chi 688 tệ (tương đương 2, 3 triệu đồng) để mua một cô búp bê tình dục cao cấp được mô tả là "dáng người, giọng nói đều chẳng khác người thật là mấy".

1 tuần nhanh chóng trôi qua, ông Tô nhận được cô búp bê trong mơ vào buổi trưa ngày 8/7. Tuy nhiên, trái với bao kỳ vọng của ông, cô búp bê tình dục này lại chỉ là một quả bóng cao su được thiết kế theo hình người. Thậm chí, chất liệu tạo ra nó mỏng như được làm từ áo mưa và còn bị xì hơi ngay sau khi được bơm căng chưa đầy 1 phút. Tất nhiên, với một cô búp bê có chất lượng tồi tệ như vậy thì chẳng có chuyện "biết nói, biết cử động giống người" như lời quảng cáo của cửa hàng.

Ông Tô nhanh chóng liên hệ với cửa hàng để xác nhận xem có bị chuyển nhầm hàng hay không. Thế nhưng, vừa nghe thấy ông xưng tên, đầu dây bên kia đã lập tức dập máy. Sau đó, ông Tô không thể nào liên hệ lại được với cửa hàng đồ chơi người lớn này nữa.

Hiện ông Tô đang hết sức bức xúc và đi kêu gọi khắp nơi với mong muốn được gặp người phụ trách cửa hàng để "làm cho ra nhẽ".


Tình trạng của cô búp bê được quảng cáo "chẳng khác người thật là mấy" sau khi bơm căng chưa đầy 1 phút.

Xem thêm:

Đồ chơi tình dục chính hãng: https://caubevang.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam-va-nu.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét