Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Lưu ý lúc tiêu dùng những chiếc đồ chơi tình dục sáng tạo


đồ chơi 18+ thông minh kết nối Internet có thể phơi bày thông tin nhạy cảm của khách hàng.

An toàn thông tin cá nhân từ đồ chơi người lớn giá rẻ (sex toy) thông minh 1 lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh thức giấc người mua.

Lovense, đơn vị cung cấp sex toy tại Hong Kong, vừa bị bắt gặp sử dụng phần mềm ghi âm thanh phát ra trong khoảng quý khách.

Mặc dù đơn vị này đề cập rằng đó chỉ là “lỗi phần mềm”, nhưng nhiều người không tin vào điều ấy. Một quý khách đã mua thấy file ghi âm dài 6 phút trong thư mục phần mềm của sex toy.

ngay tức khắc, hàng loạt quý khách sử dụng sản phẩm sex toy của Lovense đã phản chiếu sự việc tương tự.

Đại diện Lovense khẳng định việc ứng dụng điều khiển rung trong khoảng xa của hãng lặng lẽ ghi âm là do “lỗi nhỏ trong phần mềm”.

Ứng dụng của Lovense cho phép điều khiển từ xa và kiểm soát khoảng phương pháp quay video. Dữ liệu ghi lại được truyền về máy chủ của nhà sản xuất cho mục đích “phân tích”.
chẳng phải lần trước nhất

Đây không hề lần trước tiên sex toy bị bắt gặp ghi âm người dùng. Năm ngoái, công ty sản xuất sex toy We-Vibe của Canada bị cáo buộc ko kiểm soát an ninh thông tin riêng tư của khách hàng.

Sex toy của hãng này đã thu thập “dữ liệu mẫn cảm và khôn cùng riêng tư” trong công đoạn thiết lập kết nối an toàn giữa smartphone và sex toy.

We-Vibe từng đối mặt có vụ kiện tập thể tại Canada, và bắt buộc trả 4 triệu USD cho người bị hại để dàn xếp sự việc.

Sex toy của We-Vibe từng phổ quát lần bị phàn nàn về nguy cơ lộ thông báo quý khách, đặc thù từ bộ rung We-Vibe 4 Plus mang chức năng kết nối với ứng dụng điện thoại sáng tạo.

We-Vibe 4 Plus được bán sở hữu giá 135 đô la Mỹ và có 10 chế độ dùng biệt lập. Nó cũng cho phép điều chỉnh cường độ khác nhau.vật dụng này tương thích với iPhone, điện thoại Android, và với thể truyền dữ liệu qua mạng ko dây hoặc mạng di động. Hiện sở hữu hơn 2 triệu người đang tiêu dùng công cụ này.

1 doanh nghiệp sản xuất sex toy khác là Svakom Siime Eye cũng bị tố dùng phần mềm dễ bị tiến công. Tổ chức này đã gắn bộ rung mang kết nối Wi-Fi cùng camera tích hợp phát streaming trực tiếp cho sex toy.

từ các vụ việc trên, nghi vấn đặt ra là liệu sex toy thông minh với an toàn? Người dùng sở hữu nên chọn sex toy thông thường thay vì đồ chơi mang khả năng kết nối Internet?

Để với câu giải đáp chính xác, người mua nên Đánh giá về công nghệ tích hợp cho những sex toy thông minh này.

Sex toy thông minh tiêu dùng các công nghệ như Bluetooth Low Energy (Bluetooth Năng lượng Thấp) và Wi-Fi nên rất dễ bị hack.

Ngay cả lúc đơn vị cung ứng không sở hữu ý định thu thập dữ liệu người chơi, các tin tặc bên ngoài sở hữu thể tấn công thuận tiện vào phần mềm của sex toy.

Theo Alex Lomas của tổ chức bảo mật mạng Pentest Partners, những đồ chơi này rất dễ hack bằng cách “vặn vít” (screwdriving).

đặc trưng nguy cơ càng cao lúc sex toy được vật dụng camera sở hữu khả năng kết nối Wi-Fi. Camera này tiêu dùng để ghi lại cảnh mẫn cảm và chỉ được san sẻ giả dụ các bạn muốn.tuy nhiên, tin tặc sở hữu thể thuận lợi kích hoạt camera này từ xa mà người mua ko phải biết, theo Alex Lomas.

Vấn đề lớn hơn ở chỗ kết nối giữa sex toy và smartphone khách hàng không an toàn. Tin tặc mang thể đảo ngược kết nối và tiện dụng tiếp cận phần lớn thông báo bàn bạc giữa hai đồ vật.
Tương lai sex toy

Bondara, một tổ chức cung ứng đồ chơi tình dục cao cấp của Anh, đã đưa ra dự đoán về thị phần sex toy trong 35 năm đến.

Theo ấy, robot tình dục sẽ xuất đầu xuất hiện trong những gia đình giàu có vào năm 2025. Còn năm 2030, phần nhiều đều quen mang cách sex ảo nào ấy.

Năm 2035, toàn bộ mọi người đều với sex toy riêng và thường xuyên tiếp xúc mang sex thực tiễn ảo. Năm 2050, sex có robot là chuyện thường tình và có cường độ phổ thông hơn sex truyền thống.

bên cạnh đó, trước nguy cơ rò rỉ thông tin tư nhân, rộng rãi người mang xu hướng chọn đồ chơi người lớn cao cấp truyền thống thay vì dùng những công cụ hiện đại nhưng “hại điện” khác.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-diet-tinh-trung.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét