Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Lúc nào được gọi là lên đỉnh trong quan hệ dục tình ở nam và nữ?

Lên đỉnh là 1 khoái cảm dục tình. Ấy là cảm giác bùng nổ cảm xúc đưa con người đến các cảm xúc sung sướng tuyệt đỉnh. Khoái cực tình dục ở nam thường đi theo hiện tượng xuất tinh, mang nam giới trong một lần quan hệ cảm giác này chỉ sở hữu 1 lần.

lúc xuất tinh, các chất dẫn truyền thần kinh (oxytocin, serotonin, noradrenalin) được phóng thích, tinh lực và tinh trùng được phóng ra, các chất tinh túy của cơ thể nam giới cũng được xuất ra khỏi cơ thể, hormone nam testosterone cũng bị phóng thích và giảm xuống sau lúc xuất tinh. Bởi vậy, thèm muốn của nam giới đột ngột giảm mạnh. Người nam rơi vào tình trạng thư giãn (muốn ngủ nghỉ và ko phải đoái hoài tới cảm giác vẫn còn mê say thích của đối tác).

Nữ mang thể mang phổ quát lần khoái cực, ngược lại nam chỉ có một lần khoái cực trong một cuộc giao hợp. Muốn sở hữu khoái cực tiếp theo, người nam phải khởi động lại cuộc giao hợp mới, khoảng cách thức giữa 2 cuộc giao hợp mang thể ngắn (10-30 phút đối có người trẻ) nhưng cũng có thể kéo dài đến vài ngày, vài tuần đối với người lớn tuổi. Vì vậy, người trẻ tuổi với thể khiến chuyện yêu 3-5 lần thậm chí 5-7 lần 1 ngày nhưng có người to tuổi phải mất cả tuần hay cả tháng mới làm cho chuyện ấy một lần.

ngược lại, ở nữ giới cảm giác khoái cực này mang thể diễn ra liên tiếp giả dụ những kích thích tình dục tiếp diễn được duy trì và gia nâng cao, phổ biến người nam biết nghệ thuật hoặc kinh nghiệm sẽ chấm dứt cuộc yêu khi đã đưa bạn tình lên rộng rãi lần khoái cực.
Khoái cực dục tình là một cảm xúc tình dục, một hưng phấn tình dục mạnh mẽ nhất đến mức làm cho phổ quát người mê mẩn về nó. Do vậy, mọi cuộc yêu đều nỗ lực tới thời điểm cả 2 người đều thật sự chấp nhận và thỏa mãn.

hiện trạng lên đỉnh của con gái là gì?

Lên đỉnh là tình trạng đạt cực khoái sung sướng tuyệt đỉnh lúc quan hệ dục tình hoặc có sự tác động vào cơ quan sinh dục bằng tay hay những dụng cụ tình dục. Lên đỉnh ở con gái cũng giống như lên đỉnh ở ở nam giới, đều sở hữu cảm giác khoái lạc tương tự nhau. Không những thế công đoạn lên đỉnh ở con gái thì phức tạp, đòi hỏi thời gian dài và khó khăn hơn phổ thông.

Ở con gái, cơ quan dễ đạt cực khoái nhất là âm vật. Chỉ cần kích thích vào âm vật bằng tay nhẹ nhõm, đều đặn và liên tục nâng cao dần mức độ thôi cũng đã gây ra những cơn co thắt âm đạo đưa họ tới hiện trạng cực khoái. Đây gọi là cực khoái nông.

Ngoài âm vật thì âm đạo cũng là nơi kích thích con gái đạt cực khoái mạnh nhất. Không những thế điều này khó hơn khi kích thích ở âm đạo, và ko thường xuyên xảy ra ở con gái. Nhưng lúc kích thích đúng điểm G trong âm đạo thì sự lên đỉnh của con gái sẽ hoàn hảo hơn. Đây còn gọi là cực khoái sâu.
dấu hiệu nhận diện đàn ông lên đỉnh, đạt cực khoái khi quan hệ

Xuất tinh – Cao trào cực khoái ở nam giới
tín hiệu rõ ràng nhất cho thấy đàn ông lên đỉnh là việc xuất tinh. Vùng khiến đàn ông đạt cực khoái tập kết ở dương vật. Lúc đàn ông lên đỉnh sẽ tất nhiên việc xuất tinh. Tuy cực khoái và xuất tinh xuất hiện hầu hết đồng thời trong 1 khoảng thời gian nhưng lại là hai cơ chế khác nhau. Theo một tờ báo y khoa tại Anh, cực khoái đến trước xuất tinh vài giây, với các nam giới sở hữu cực khoái mà không xuất tinh (cực khoái khô) và sở hữu người xuất tinh mà không có khoái cảm.

Tốc độ làm tình – Nhanh và mạnh là tín hiệu lên đỉnh

Tốc độ “ra vào” của cậu bé chỉ mang thể càng ngày càng nhanh lên chứ khó mà chậm lại được. Đó là 1 trong số những tín hiệu mà bạn gái với thể nhận thấy khi chàng đang trên đỉnh sung sướng. Dù cho mang tăng tốc độ làm cho tình nhưng chàng chẳng phải mệt chút nào. Do vậy bạn không cần lo lắng cho sức khỏe của chàng.

Nét mặt của chàng: Mắt nhắm hoặc mơ tưởng

phổ biến cô gái vẫn còn tương đối mù mờ về thời khắc ở trên đỉnh vẻ vang của chàng. Tuy nhiên, nếu tinh tế đối tác nữ với thể nhìn thấy điểm cực khoái của bạn tình thông qua nét mặt. Đôi mắt đàn ông khi lên đỉnh thường nhắm lại mơ tưởng, miệng há nhẹ và khá thở gấp gáp, sâu và mạnh.

Cong lưng, ưỡn ngực, nỗ lực đưa cậu nhỏ vào sâu trong âm hộ

khi cuộc “mây mưa” đạt tới mức cao trào, nam giới thường mang xu thế cong lưng lại phía sau, nắm chặt vào tay bạn tình hoặc vật gì đó, ưỡn ngực và đẩy vùng hông sắp hơn phía bạn tình để được cảm nhận và khám phá sâu hơn trong lòng “cô bé”.

Được biết những chị em cũng rất thích động thái này. Bởi dương vật càng đi sâu vào trong “cô bé” họ càng cảm thấy khoái cảm phổ biến hơn.

Phát ra âm thanh rên rẩm – tín hiệu chàng lên đỉnh chuẩn xác

Việc chàng đang sung sướng tột cùng sẽ được biểu hiện qua tiếng anh đó rên rẩm hoặc phát ra những âm thanh yếu ớt. Lúc hưng phấn, sẽ với sự co giật và căng cứng ở phần bụng dưới truyền chuyển vận lên trên làm cho cổ họng tự động phát ra âm thanh.

Theo Thống kê thì sở hữu tới 50% đàn ông rên rẩm khi đạt được cực khoái. Khoảng 20% khi trải qua cực khoái thì hoàn toàn im lặng, 10% bắt đầu co quắp, cắn và thậm chí là khóc. Một vài người thì chửi thề trong sự sung sướng

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-keo-dai-thoi-gian-quan-he.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét