Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Lợi ích và rủi ro có thể gặp khi lựa chọn đồng phục mầm non giá rẻ.

Đồng phục mầm non không chỉ tạo nên bản sắc, thương hiệu của một trường mầm non, mà còn giáo dục tính nề nếp sinh hoạt cho các bé. Nhưng vì đặc thù tuổi nhỏ thường hay nghịch ngợm hiếu động nên cần những thiết kế và chất liệu vải phù hợp. .Vì vậy các công ty may cũng chú trọng thiết kế các mẫu đẹp giá rẻ, kết hợp in thiêu logo đẹp. Mang lại giải pháp áo quần học sinh đẹp nhất

Rủi ro có thể gặp khi lựa chọn đồng phục mầm non giá rẻ.

Giá cả đồng phục mầm non phục thuộc vào rất nhiều yếu tố như số lượng đặt hàng, chất lượng sản phẩm hay phương châm hoạt động của các đơn vị sản xuất. Nếu đồng phục mầm non dựa trên chất lượng kém như: kiểu dáng cũ, vải rẻ tiền, may ẩu thì sẽ gây các vấn đề rủi ro như:

  • Trẻ luôn cảm thấy khó chịu khi mặc đồng phục mầm non kém chât lượng do chất vải thiếu sự co giãn, ít thấm hút mồ hôi.
  • Cũng có khi sản phẩm thường xuyên khiến da trẻ bị tổn thương.
  • Thiết kế đồng phục không được chú trọng, kiểu dáng cũ, không đẹp mắt khiến trẻ và giáo viên thiếu sự tự tin trong các hoạt động vui chơi và học tập.
  • May đồng phục mầm non chất lượng kém khiến ấn tượng về nhà trường đối với xã hội bị ảnh hưởng.
  • Thương hiệu, đẳng cấp của trường cũng vì thế mà bị đánh giá thấp.
  • Các xưởng may để tiết kiệm thời gian nên may ẩu, đường may kém chất lượng khiến đồng phục nhanh hỏng, dễ bị hư hại.
  • Mức chi phí ban đầu tưởng như tiết kiệm nhưng trên thực tế khách hàng nhanh phải thay mới đồng phục sẽ gây áp lực lớn về kinh tế.

Lợi ích khi chọn may đồng phục mầm non giá rẻ

Có thể nói lựa chọn may đồng phục mầm non giá rẻ có thể dẫn đến dẫn nhiều các rủi ro, tuy nhiên không phải trên thị trường tất cả các đồng phục giá rẻ đều có chất lượng kém.Trong trường hợp đồng phục mầm non giá rẻ do số lượng đặt hàng lớn, các xưởng sản xuất uy tín đặt lợi ích của khách hàng nên trên hết thì sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích rất lớn.

Khách hàng có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể, giảm được các áp lực kinh tế cho giáo viên và học sinh. Đặc biệt với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn việc lựa chọn đồng phục mầm non giá rẻ cũng khiến các em tự tin hơn trong cuộc sống.

Hiểu được điều đó ,aothun.net đã cho ra mắt nhiều sản phẩm, mẫu thiết kế đồng phục mầm non mới, nổi bật làm đồng phục mầm non cho các bé thể hiện sự mới mẻ và độc đáo.

Các bạn sẽ không phải lo về chất liệu vải khi đặt may áo đồng phục học sinh. Bởi phương châm đầu tiên mà chúng tôi đưa ra là sự chất lượng lên hàng đầu, có như thế mới đưa ra được những chất liệu vài tốt nhất cho bạn có thể thoải mái lựa chọn:

  • Vải cotton: Đây là loại vải được nhiều người lựa chọn để may bởi giá thành rẻ mà đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của người mặc. Loại vải thấm mồ hôi rất tốt, thoáng, mặc vào thoải mái nên khá được nhiều khách hàng ưa chuộng trong mùa hè.
  • Vải thun: Loại vải này cũng được sử dụng khá phổ biến ở các xưởng may đồng phục. Chúng tôi cũng thường sử dụng những loại vải này may đồng phục cho các sản phẩm đồng phục khác như đồng phục áo thun đồng phục, đồng phục học sinh, Áo nhóm, Áo lớp,... Ưu điểm của loại vải này là dễ thầm hút mồ hôi, giặt nhanh khô, bền với thời gian nên rất phù hợp với lứa tuổi của các con lớp mầm non

Sau nhiều năm phục vụ khách hàng doanh nghiệp trong lĩnh vực may Áo thun đồng phục. Chúng tôi đã nghiên cứu và hoàn thiện một phom áo chuẩn đạt tiêu chuẩn của một hãng thời trang quốc tế. Đồng thời với việc hợp tác với xưởng dệt vải thun hiện đại nhất tại Việt Nam với công nghệ của Đức và nguồn nguyên liệu sợi được nhập từ Nhật, Mỹ, Colombia, Ấn Độ… chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn sản xuất những loại áo thun cao cấp theo yêu cầu với bất kỳ loại màu nào.

Công Ty TNHH May đồng phục Mi A có đội ngũ công nhân tay nghề cao với nhiều năm may các loại áo thun, Đồng phục bảo hộ, Đồng phục bảo vệ, Áo phản quang, Đồng phục học sinh, Đồng phục mầm non, Đồng phục mẫu giáo, Đồng phục bếp nhà hàng, .. Cùng hệ thống xưởng In đồng phục áo thun và Thêu vi tính chất lượng. Chúng tôi sẽ giúp bạn sản xuất những loại áo thun đồng phục cao cấp dành cho khách hàng của mình. Chúng tôi không chỉ mang đến một sản phẩm có giá trị và khác biệt. Aothun.net còn mang đến cho khách hàng của bạn những cảm xúc thân thương nhất. Bạn sẽ khiến họ không chỉ quay lại tiếp tục sử dụng sản phẩm công ty mà còn giới thiệu đến người khác.

Đến với chúng tôi aothun.net, chúng tôi là chuyên gia về áo thun. Với niềm đa mê sáng tạo thời trang, sự tỷ mỉ của công nhân, sự tâm huyết của lãnh đạo chúng tôi sẽ giúp thương hiệu của bạn luôn luôn được tôn vinh.

Liên hệ đặt hàng:
Hotline: 0772 555 444
Sài Gòn: (028) 7777 0000
Hà Nội: (024) 7777 0000
Email:dongphuc@aothun.net
Website: aothun.net

Công ty TNHH Đồng Phục Mi A - Áo Thun Đồng Phục, May, In, Thêu Áo thun đồng phục
Trụ sở: 981/1B, Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TpHCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét