Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

Đeo bcs đúng cách - bạn đã biết chưa?

chắc chắn bạn sẽ ko muốn dùng bao cao su chính hãng mà vẫn có thai hay vẫn bị lây nhiễm những bệnh tình dục! Vậy phải xem thử bí quyết đeo bao cao su cao cấp của bạn đã an toàn hay chưa, với mắc phải "lỗi" nào hay không nhé.

không rà soát bao cao su trước lúc sử dụng

bao cao su sở hữu thể bị thủng rách bao tị nạnh kiểm soát an ninh khiến khô chất bôi trơn tuột gây mất an toàn khi sử dụng.

Nó cũng mang thể hết hạn dùng, và biết đâu còn không phải là kích thước thích hợp sở hữu bạn (sẽ dễ rách hay tuột lúc "lâm trận")...

cho nên, hãy luôn kiểm tra bao cao su chính hãng trước khi "hành sự" nhé!

Lấy bao cao su chính hãng ra khỏi bao tị nạnh khá lâu trước lúc quan hệ

Bề mặt của bao cao su giá rẻ mang lớp chất bôi trơn tru, nó vừa giúp bảo kê chiếc bao vừa đảm bảo việc "tiếp xúc" được suôn sẻ, nhẹ nhàng.

phổ biến người để tránh bị gián đoạn cuộc vui cho việc xé và lấy bao cao su cao cấp nên đã toá vỏ và để bao cao su chờ sẵn trước lúc lâm trận. Hành động này sẽ khiến cho chất bôi trót lọt bị oxy hóa và bị khô, bao cao su dễ bị nứt rách hơn, làm cho giảm an toàn khi sử dụng.

Muốn tránh thai bằng bcs, nhưng đa dạng người vẫn "muốn" cảm giác thật hoặc không hiểu rõ cách dùng nên chỉ với bao cao su cao cấp lúc gần xuất tinh.

thực tại trong giai đoạn giao hợp dù chưa xuất tinh dương vật vẫn với thể tiết chất nhầy sở hữu đựng cả tinh trùng, và đó là 1 trong những nguồn gốc tiêu dùng bao cao su giá rẻ nhưng vẫn sở hữu thai.

Nới giãn bcs trước khi mặc

1 số người kể rằng họ đã nới hết các vòng quấn của bao cao su giá rẻ trước khi có nó vào. Việc này sẽ khiến cái bao khó "mặc" hơn và dễ bị tổn hại hơn ấy.

Lộn ngược mẫu bcs

nếu như mang đúng, bạn chỉ cần chụp dòng bcs lên đầu dương vật và đẩy nhẹ để mở các vòng quấn cho dòng bao phủ dần lên phần thân dương vật. Nếu như thấy thao tác bị cản trở tức bạn đã sở hữu sai mặt, lên lật ngược trở lại thay vì cố mang tiếp loại bao vào người "cậu nhỏ".

Việc mang sai mặt (hay lộn ngược mẫu bao) sẽ khiến cho bao cao su chính hãng dễ bị tuột hơn lúc giao hợp.

ko kéo bao cao su giá rẻ bao phủ hết thân cậu nhỏ

Như thế mẫu bao sẽ dễ bị tuột hơn, nhất là sau khi đã xuất tinh. Nguy cơ bao cao su chính hãng mang thể dính lại trong cô bé, và tinh binh có cơ hội "đột nhập cấm địa".

dùng lại bao cao su chính hãng vừa "bị tuột"

Trong công đoạn giao ban ko ít tình huống mẫu bao cao su bị tuột giữa chừng. Và cũng không ít cặp đôi do ko hiểu hay vội vàng mà tiếp diễn dùng lại mẫu bao vừa bị tuột.

Lưu ý bạn là trong tình huống này, chiếc bao sẽ không còn đạt chất lượng dùng, giảm hiệu quả phòng hạn chế những bệnh dục tình và cả hạn chế thai.

Khuyến cáo lúc dùng bao cao su giá tốt là sau lúc xuất tinh nên lấy "cậu nhỏ" ra khỏi "cô bé" càng sớm càng tốt. Vì khi dương vật mềm mà chưa lấy ra khỏi âm đạo, rất dễ để bao cao su cao cấp bị mắc kẹt lại và nguy cơ tràn tinh khí ra khỏi loại bao.

Tái sử dụng bao cao su giá rẻ

bao cao su giá rẻ là sản phẩm tiêu dùng 1 lần. Do vậy nếu như tái tiêu dùng dưới bất kỳ hình thức nào, nó sẽ ko đảm bảo tính an toàn như cam kết của sản phẩm.

Đừng tiếc nuối phải chăng hay kém hiểu biết mà vệ sinh rồi dùng lại bao cao su cao cấp, bạn sẽ mất phổ biến hơn được đó nhé!

Đeo bao cao su giá rẻ thôi vẫn chưa đủ an toàn; an toàn là bạn phải đeo đúng lúc, đúng cách! Hy vọng các thông tin trên sẽ thực sự hữu ích cho bạn lúc dùng bao cao su giá rẻ.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-doublesafe-seahorse-122.html

bao cao su tốt nhất : https://caubevang.com/bao-cao-su-tot-nhat.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét