Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019

Durex Performa và các thế mạnh cho chất lượng

Đấng mày râu đang vướng mắc về “thời gian quan hệ” ắt hẳn ít rộng rãi nghe qua dòng tên Durex Performa, cái bao cao su giúp kéo dài thời kì quan hệ cho phái mạnh. Vậy mẫu bao cao su Durex này có thấp không, chất lượng thế nào?
Sản phẩm của thương hiệu Durex bậc nhất toàn cầu

không cần đề cập phổ biến, chỉ cần hỏi tới “durex”, hầu như người nào trong độ tuổi trưởng thành cũng có thể nhận biết đó là nhãn hiệu bao cao su chính hãng.
Durex thực sự trở thành 1 nhãn hiệu bao cao su giá tốt hàng đầu chiếm lĩnh thị phần và thói quen dùng, không chỉ của người dùng Việt mà còn phần lớn đất nước khác trên toàn cầu.
Hãng Durex sở hữu trụ sở tại Anh quốc, bắt đầu phân phối bao cao su giá tốt trong khoảng năm 1919, có gần trọn 100 năm kinh nghiệm, cho xây dựng thương hiệu hàng loạt các thương hiệu con bao cao su chính hãng, với số đông chủng loại dùng cho phổ thông nhu cầu của quý khách.
Trong ấy, có bao cao su giá tốt Durex Perfoma, bao cao su chính hãng kéo dài thời kì quan hệ bậc nhất thị phần bây giờ.

Chất lượng vượt trội được qua kiểm định nghiêm nhặt


ko chỉ bao cao su giá rẻ Durex Performa mà rất nhiều những bao cao su giá rẻ của Durex, để có thể được đưa ra thị trường, chúng phải trải qua thời kỳ rà soát nghiêm nhặt về chất lượng:
- rà soát bằng điện tử để xác nhận mẫu bao cao su giá rẻ không sở hữu lỗ thủng trước khi được đóng gói để bán. Đây là phương pháp tân tiến nhất hiện tại, bao cao su giá rẻ được đổ nước và thòng dây điện, kiểm tra rò rỉ điện trong bể cất nước, nếu như máy đo được mẫu điện trong bể là bao thủng, ngược lại, sản phẩm đạt chất lượng kiểm tra.
- kiểm tra áp suất và độ co giãn bằng cách thức bơm phồng lên bằng không khí. Giả dụ tiêu chuẩn quốc tế đề xuất bcs chứa 18 lít ko khí thì Durex chứa được đến 40 lít không khí mà vẫn không bị đổ vỡ.
- Thêm một lần rà soát xác suất trong nước để đảm bảo bao cao su ko bị rò rỉ.
- đầy đủ được thí điểm da liễu để đảm bảo an toàn, không gây kích ứng da cho khách hàng.
- Sản phẩm liên tục được cải tiến, tìm ra xu hướng mới trong hành vi tình dục để đưa ra sản phẩm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu tiêu dùng của quý khách.

vượt trội nhờ khả năng kéo dài thời gian quan hệ, an toàn cho người sử dụng


Điểm ấn tượng nhất để thu hút sự chọn sử dụng với bao cao su giá rẻ Durex Performa chính là khả năng kéo dài thời kì quan hệ.
Trong thành phần gel bôi trơn của chiếc bao này có chất gây tê Benzocain 5%, chất này hoàn toàn an toàn với người mua và lại có tác dụng gây tê nhẹ, giúp dương vật giảm bớt sự nhạy cảm quá mức, nhờ ấy rất hiệu quả giúp nam giới kìm chế phải chăng hơn và kéo dài được thời gian quan hệ lâu hơn.
Thêm vào ấy, mặt ngoài sản phẩm cất nhiều chất bôi trơn, cho sự tiếp xúc “trơn tru hơn”, dễ dàng hơn, ko tạo cảm giác khô ráp trong suốt giai đoạn quan hệ cho đối tác nữ.
lợi ích cho cả nam và nữ, đặc trưng với nam giới cảm thấy kém tự tín về thời kì quan hệ, cùng lúc chất lượng sử dụng nổi trội, cho độ an toàn cao, nên Durex Performa rất được lòng người sử dụng ngay từ lần đầu tiêu dùng.

mức giá tương xứng với chất lượng

1 hộp bao cao su Durex Performa thời điểm ngày nay sở hữu giá khoảng 175.000/hộp 12 mẫu, tương đương với khoảng 14.000 - 15.000 đ/1 chiếc bao cao su.
Xét mặt bằng chung sở hữu thể giá cái bao này khá cao, nhưng nó bao gồm cam kết về chất lượng, uy tín nhãn hàng và cả hiệu quả tiêu dùng. Bởi vậy, cũng rất đáng để người tiêu dùng "đánh đổi"!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét