Thứ Hai, 13 tháng 5, 2019

Dao phay cầu hợp kim

Việc chọn lựa dụng cụ cắt gọt kim loại là một nguyên tố quan trọng trong việc cải thiện hoạt động của phần đông thời kỳ gia công cơ khí xác thực. Dao phay cầu hợp kim được sử dụng trong những nhà máy chuyên gia công bề mặt, gia công thô, gia công tinh khuôn dập và khuôn nhựa,... Để đáp ứng chất lượng, độ chính xác và tối ưu về sự phổ thông, dao phay cầu hợp kim là đảm bảo độ tin cậy, độ bền, độ sắc nét và gia công phần lớn số đông những nguyên liệu, chi tiết cần gia công.

Đặc tính của dao phay cầu hợp kim
  • Dao phay cầu hợp kim cứng phù hợp cho gia công phay kim khí hợp kim sắt, thép carbon, thép hợp kim gang... Phay những dòng thép, công cụ có độ cứng đến 60 HRC.
  • Dao phay cầu hợp kim vật liệu Micro Grain Carbide phủ ARCO COATING mang độ dày 02 - 0.6 µm cho độ bền cực cao, chống mài mòn cao, khiến việc ở nhiệt độ cao và giảm đi thời kì gia công nguyên liệu, cùng lúc còn tăng độ bén cho việc gia công các chi tiết là nguyên liệu mềm như nhôm hay thép gió...
  • Dao phay cầu hợp kim có thể chịu được nhiệt độ cao lên tới 8000C, lớp phủ ARCO COATING cho tuổi thọ cao hơn 3 - 10 lần so có không có lớp phủ.
  • Độ xoắn hợp lý của dao phay cầu sẽ cho ra phoi từ chi tiết đứt đoạn, thoát phoi tiện lợi và rất mịn cho bề mặt gia công. Và để tương trợ phải chăng hơn cho quá trình gia công, so ra phụ kiện máy cơ khí giá thấp cũng là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.
Khả năng ứng dụng của dao phay cầu hợp kim
Trong lĩnh vực chế tạo máy và ngành công nghiệp khuôn chiếc rộng rãi chi tiết với bề mặt cong phức tạp được tiêu dùng, không những là bề mặt phức tạp mà các bềmặt này còn khiến cho bằng vật liệu khó gia công như thép hợp kim mang độ bền cao, thép chịu nhiệt, thép không gỉ, thép đã tôi...
bây giờ, việc gia công các bề mặt phức tạp này có 1 số cách như: Gia công bằng điện hoá, gia công bằng siêu âm, gia công bằng tia lửa điện. Các phương pháp gia công này còn đó một số nhược điểm đó là: chi phí đầu tư cao, năng suất gia công thấp dẫn tới chi phí của chi tiết gia công cao.
bây giờ cùng sở hữu sự xuất hiện và khả năng vận dụng của những máy phương tiện CNC đã ngày càng được khẳng định. Đặc trưng hơn là khả năng gia công mang độ chính xác, năng xuất cao và càng ngày càng được cải thiện, đồng thời mang sự vững mạnh ấy là 1 ngành nghề không thể tách rời, đấy là lĩnh vực dụng cụ cắt gọt trên máy CNC để sở hữu thể đáp ứng các bắt buộc cao hơn như: Khả năng tăng năng suất và chất lượng gia công, tuổi bền cao và ổn định sở hữu chế độ cắt tuyển lựa.
Sự rộng rãi của phương tiện cắt về chủng dòng, kết cấu và hơn nữa là sự xuất hiện của rộng rãi chiếc phương tiện cắt có nguyên liệu vùng cắt với khả năng cắt cao hơn, chất lượng và hiệu quả gia công cao hơn đã góp phần tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành nghề cơ khí.
Việc chế tạo ra dao phay cầu hợp kim, đặc thù là dùng dao phay cầu phủ các nguyên liệu CBN, TiAlN, TiN, ARCO COATING...trên những máy cơ khí CNC phổ quát trục cho phép gia công các bề mặt phức tạp, sở hữu năng suất gia công cao hơn đầy đủ so mang các phương pháp gia công ko truyền thống. Quá trình cắt bằng dao phay cầu với cơ chế gia công rất phức tạp vì lưỡi cắt của dao phay được bố trí trên mặt cầu.

hiện giờ trên thị trường mang toàn bộ dòng dao phay cầu hợp kim giá thấp của những hãng khác nhau và chất lượng và mức giá cũng khác nhau. Hutscom hiểu rõ và nắm được thị trường sở hữu những đề nghị đòi hỏi khắt khe về thông sô kĩ thuật, duyên do rõ ràng của sản phẩm.
Chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp các sản phẩm những cái dao phay cầu hợp kim, mang nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề cơ khí chế tác, Hutscom đảm bảo về mặt hàng hóa luôn là chính hãng, hàng luôn sở hữu sẵn, nguồn cội khởi thủy rõ ràng, đáp ứng mội nhu cầu của quý người dùng từ khâu sản xuất những mẫu phương tiện cắt gọt cơ khí, đầu kẹp dụng cụ cắt, đầu kẹp dao các loại, phụ kiện máy cơ khí cấp phôi tự động, các trang bị dụng cụ cầm tay, phương tiện cầm tay gia công cơ khí, máy chà nhám và đánh bóng,....

HUTSCOM - Nhà cung ứng dụng cụ cơ khí, đồ vật công nghiệp uy tín tại thị trường Việt Nam
Website: https://hutscom.vn/
☎ Hotline: 0903 867 467
Địa chỉ: Phòng G7, Số 6 Phùng Khắc Khoan, thị trấn Đakao, quận một, TPHCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét