Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Những thời điểm bạn cần tránh làm chuyện ấyQuan hệ dục tình có đa dạng lợi ích mang sức khỏe của cả 2 giới. Tuy nhiên, chẳng phải thời điểm nào cũng phù hợp để làm "chuyện ấy".


tự dưng cảm thấy sở hữu hứng thú: Theo Insider, đừng nên khiến "chuyện ấy" chỉ để người kia được vui. Lúc bạn không mang hứng thú sở hữu việc quan hệ dục tình, thậm chí căng thẳng, điều ấy dễ gây ra những bệnh tim mạch và mạch máu não. Một trong hai người đang mang tâm cảnh nặng nằn nì lúc quan hệ, điều đấy khiến cho phụ nữ bị lãnh cảm và đàn ông bị liệt dương.


Biến chứng thai kỳ: Thông thường, "yêu" khi với thai là an toàn vì thai nhi được bảo vệ bởi túi ối và nút nhầy chặn cổ tử cung. Không những thế, ví như trong thai kỳ với phổ quát hiện tượng bất thường về túi ối, nhau thai, ổ tử cung mở sớm, tiền sử sinh non, bạn không nên quan hệ tình dục. Do đó, lúc bắt đầu sở hữu thai, bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ để đảm bảo "chuyện ấy" an toàn thời khắc này.

Bạn bị nhiễm trùng đường tiết niệu: Theo Webmd, nhiễm trùng các con phố tiết niệu như tiết dịch với mùi hôi, ngứa âm đạo... Kiên cố làm bạn khó chịu cả về thể chất lẫn ý thức. Theo phổ thông chuyên gia sức khỏe, bạn nên đợi cho tới khi giới hạn uống thuốc và ko còn triệu chứng bệnh trong ít nhất 2 tuần. Giả dụ không, quan hệ dục tình khi chưa khỏi bệnh có thể khiến bệnh trầm trọng hơn. Thậm chí bệnh sở hữu thể lây truyền sang đối tác mà bạn xúc tiếp.

Sau khi sinh con: các bác sĩ thường khuyên bạn nên hạn chế quan hệ tình dục ít nhất 6 tuần sau khi sinh. Sau lúc vừa sinh con, âm đạo và tử cung của phụ nữ thường phải chịu những thương tổn lớn, cần có thời kì để hồi phục. Nếu bạn quan hệ sớm, tử cung sẽ lâu khỏi, thậm chí bị chảy máu, băng huyết.

Sau lúc uống rượu bia: Đàn ông thường sở hữu thói quen sau lúc uống rượu bia là muốn làm cho "chuyện ấy". Bên cạnh đó, điều đó sở hữu thể gây hại cho sức khỏe. Vì nó với thể gây kích thích hệ thống tim mạch, ức chế hưng phấn của vỏ não, co thắt mạch máu, tăng huyết áp, làm bạn khó với khoái cảm. Mặc khác, rượu bia còn khiến cho tác động tới chất lượng tinh binh của nam giới, suy giảm chức năng sinh sản ví như tiêu dùng quá đa dạng chỉ cần khoảng dài.

đột nhiên dùng bao cao su: đặc thù đối mang phụ nữ, khi người đàn ông của bạn không dùng bcs, bạn nên trong khoảng chối làm "chuyện ấy". Nếu như chưa sẵn sàng cho việc với thai, quan hệ tình dục ko kiểm soát an ninh sẽ khiến bạn phải tiêu dùng thuốc tránh thai sau đó( Xem các loại bao cao su chính hãng tốt: https://caubevang.com/bao-cao-su-tot-nhat.html ) .Điều này sở hữu thể gây tác động đến sức khỏe của bạn. Không những thế, ko tiêu dùng ba con sói còn khiến cho tăng nguy cơ lây nhiễm những bệnh lây truyền qua tuyến phố dục tình.

khi chuẩn bị đi khám phụ khoa: Bạn cũng không nên khiến "chuyện ấy" trong khoảng 24 giờ trước lúc đi khám phụ khoa. Vì nó với thể khiến thay đổi sự cân bằng độ pH của âm đạo, tác động tới kết quả xét nghiệm. Ảnh: Teenvogue.
khi vừa tắm xong: Tắm mang tác dụng tăng cường lưu thông máu, làm những mạch máu giãn nở, tuần hoàn máu thấp hơn. Tuy nhiên, khiến cho "chuyện ấy" ngay khi tắm xong sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu ở cơ quan sinh dục, tăng nguy cơ xung huyết, mất cân bằng máu, tác động tới sức khỏe và chất lượng của công đoạn ân ái.

Xem thêm: https://caubevang.com/gel-tang-khoai-cam-durex-play-o-335.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét