Thứ Ba, 21 tháng 5, 2019

Bao cao su và các thông tin hữu ích bạn nên tham khảoBao cao su là 1 dạng đơn thuần của biện pháp hạn chế thai với sẵn cho cả nam và nữ. Chúng giúp bảo kê khỏi trạng thái mang thai ngoài ý muốn và những bệnh lây nhiễm qua tuyến đường tình dục.

Bao cao su là gì ?
Bao cao su là 1 vỏ bọc rất tích cực khiến cho bằng cao su hoặc nhựa được ngoài mặt để ngăn chặn tinh dịch trong hoạt động dục tình. Bao cao su có thể được tiêu dùng cho quan hệ tình dục âm đạo, hậu môn hoặc quan hệ tình dục bằng mồm. Chúng đóng vai trò là giải pháp hạn chế thai, và cũng với thể giảm nguy cơ mắc hoặc lây nhiễm qua tuyến đường tình dục.
các dòng bao cao su và phương pháp hoạt động


với hai chiếc bao cao su chính :

+ Bao cao su dành cho nam, là mẫu được cuộn vào một dương vật đang cương cứng

+ Bao cao su dành cho nữ được đưa vào âm đạo (hay hậu môn).

+ Bạn mang thể sử dụng bao cao su dành cho nam hoặc nữ trong quan hệ dục tình mà không cần cả hai phải cộng tiêu dùng, vì giai đoạn ma sát sở hữu thể khiến tan vỡ hoặc rách bao.
Bao cao su hoạt động thế nào ?


Bao cao su hoạt động như một rào cản vật lý, ngăn chặn tinh khí thân thể trong khoảng nam giới qua âm đạo của đàn bà trong quan hệ dục tình. Bao cao su sẽ bảo vệ rẻ nếu chúng được áp dụng và sử dụng đúng cách thức. Giả dụ tiêu dùng không đúng phương pháp, hoặc ví như phá tan vỡ bao cao su, sở hữu thể điều này với thể dẫn đến việc với thai ngoài ý muốn.

Bao cao su sở hữu thể được hài hòa sở hữu những hình thức phòng ngừa thai khác, chả hạn như thuốc tránh thai, vòng âm đạo, thuốc tiêm tránh thai, cấy ghép và DCTC, để sản xuất biện pháp tránh thai hiệu quả hơn và ngăn ngừa những bệnh can dự đến tuyến phố dục tình cùng 1 khi.

Bao cao su giá rẻ cho nam với hiệu quả 98% mang việc sử dụng hoàn hảo. Hầu như 18% phụ nữ vẫn sẽ có thai dùng bao cao su, thường vì bao cao su không được tiêu dùng đúng cách. Bao cao su nam cần phải được tách khỏi gói bọc chăm chút, sau đó nắm chặt đầu ở phía trên và cuộn xuống dương vật đang cương cứng, và được rút ra ngoài âm đạo đúng trật tự sau khi quan hệ dục tình.

Bao cao su nữ có hiệu quả 95% với việc sử dụng tuyệt vời. Khoảng 20% đàn bà vẫn sẽ có thai dùng bao cao su nữ, thường là bởi vì bao cao su ko được tiêu dùng đúng phương pháp. Bao cao su nữ cũng cần phải được đặt vào một phương pháp chuẩn xác, dùng tay chèn và đẩy lên thành âm đạo, trong khi vòng ngoài của bao cao su vẫn ở bên ngoài. Sau khi quan hệ dục tình, bao cao su nữ cũng cần phải được loại bỏ rất cẩn thận để tránh tinh khí tràn vào trong.
Lưu ý lúc tiêu dùng bao cao su


Để hạn chế trường hợp sử dụng phải những mẫu bao dởm, giả dễ dẫn tới những hậu quả khó lường, bạn nên kiểm tra sản phẩm trước khi tiêu dùng, cần kiểm tra lại hạn sử dụng cũng như những nguyên tố khác đi kèm. Bao cao su rất dễ hư hỏng vì vậy chúng cần phải được giữ ở nơi thoáng mát và sử dụng trước ngày hết hạn.

Bạn cũng cần lưu ý một điểm quan trọng là ko nên tiêu dùng chất bôi trơn tru gốc dầu - chẳng hạn như dầu bôi trót lọt hoặc dầu massage - với bao cao su latex vì chúng sẽ tiện dụng bị rách giả dụ với sự co xát mạnh. Thay vào đấy bạn hãy dùng các chiếc gel bôi trơn gốc nước để đảm bảo an toàn.

các loại áo mưa thường không sở hữu tác dụng phụ, trừ khi bạn mang bị dị ứng sở hữu latex (cao su) đối với những chiếc dành cho nam, còn bao cao su nữ được khiến bằng polyurethane giúp những cô nàng dị ứng mang cao su với thể im tâm dùng.

Các bạn có thể tham khảo các loại gel bôi trơn : https://caubevang.com/gel-boi-tron.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét