Thứ Tư, 6 tháng 3, 2019

Tin tức định cư eb-5 mới nhất cho các nhà đầu tư Việt

Chương trình đầu cơ định cư tại Mỹ hay còn gọi là chương trình tạo việc làm số 5 hay eb-5 là chương trình được xây dựng thương hiệu từ năm 1990 đến nay nhằm thúc đầy nền kinh tế tăng trưởng và tạo thêm phổ biến việc khiến cho quần chúng Mỹ.

Trong vài năm trở lại đây chương trình eb-5 đích thực đã lôi kéo đầy đủ nhà đầu tư trên khắp toàn cầu trong ấy Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Việt Nam là các nước chiếm tỉ lệ giấy má khá cao so sở hữu các nước khác.

Theo tin tức mới nhất trong khoảng tờ Wall Street Journal ngày 5/3 vừa qua cho biết những nhà đầu cơ bất động sản Mỹ đang nhắm tới nguồn vốn đầu tư từ Việt Nam chuẩn y thị thực eb-5. Trong lúc lượng đầu tư trong khoảng Trung Quốc theo sáng kiến lôi kéo đầu cơ vào Mỹ eb-5 đang sụt giảm thì các nhà đầu cơ Việt Nam sẽ chóng vánh tận dụng cơ hội này để kiếm tìm cho mình 1 loại thẻ xanh định cư tại Mỹ.một luật sư trả lời nhập cư tại Mỹ cho hay trước đây những nhà đầu cơ ở New york thường sắm tới tài chính trong khoảng Trung Quốc nhưng giờ đây họ đều chuyển hướng sang các nhà đầu cơ Việt Nam.

hiện nay các nhà đầu cơ Việt đang nhận được lời chào mời đầu tư trực tiếp trong khoảng những tổ chức bất động sản to tại Mỹ chuẩn y những Dự án như khu Hudson Yards của tập đoàn Related Companies, hiện cần vốn khoảng 380 triệu đôla từ các nhà đầu tư qua chương trình eb-5, hay Công trình Hard Rock Hotel của tập đoàn Extell Development ở khu vực Times Square ở trung thực bụng thị trấn New York.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét