Thứ Ba, 12 tháng 3, 2019

Những điều lưu ý khi bảo quản trang sức

Trang sức PNJ là cách giúp bạn làm tăng thêm vẻ đẹp bề ngoài cho mỗi người. Lựa chọn các món trang sức đẹp, phù hợp với dáng người và biết cách bảo quản trang sức sẽ giúp bạn luôn giữ cho mình phong cách cá nhân, vẻ sang trọng, nét đẹp, sự ấn tượng đối với người khác.

– Đối với các món trang sức vàngtrang sức bạc không nên để chúng tiếp xúc với xà phòng, muối bởi chúng dễ bị bay màu và nhanh hỏng hơn.
– Khi bạn làm việc nhà thì nên tháo các món trang sức đeo ở tay ra để hạn chế tối đa các tác động không đáng có, tránh cọ xát vào bề mặt thô ráp để giữ độ sáng bóng cho sản phẩm.

– Trong quá trình sử dụng thì các món trang sức dễ bị bám bẩn, bám bụi hoặc do mồ hôi sẽ dễ bị xỉn màu, khi ấy bạn hãy mang ra tiệm vàng bạc để thợ dùng nước rửa chuyên dùng cho trang sức vệ sinh đúng cách.
– Các món trang sức bằng vàng không được phép tiếp xúc với clo bởi chúng sẽ làm cho vàng bị oxy hóa và ngả màu đen. Các loại chất tẩy trắng, nước hoa, keo xịt tóc… cũng có những thành phần hóa học ảnh hưởng không nhỏ đến vàng.
– Đối với các món trang sức có gắn kim cương, bạn nên đặt chúng riêng hộp với nhau để không bị cọ xát với các món khác làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của kim cương.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét