Thứ Ba, 19 tháng 3, 2019

Món đồ không thể thiếu cho những cô nàng hiện đại

có thiết kế đương đại, sự phối ngẫu cá tính, trang sức vàng phát triển thành trang sức thời thượng, nữ tính được cô nàng công sở ưa thích. Với điểm hay vẻ đẹp đắt giá, giúp tạo ra sự dị biệt đẳng cấp đưa các set đồ đơn giản trở nên sành điệu với điểm thu hút dây chuyền mặt ngọc, chuỗi vòng tay, nhẫn, khuyên tai hay bông tai nữ tinh tế. Bề ngoài tiên tiến mang điểm nổi bật ngọc trai hay đá quý cá tính giúp quý cô công sở tỏa sáng nét hấp dẫn, thời thượng cộng sự tự tin.


các cô nàng công sở đương đại có thể cập nhật ngay xu thế khiến cho đẹp này sở hữu các kiểu dáng mới từ nhãn hàng PNJ.

dòng vòng cổ đơn chuỗi, độ dài vừa phải đến đúng chân cổ áo là mẫu dây đeo với khả năng biến tấu mạnh nhất. Bạn mang thể trưng diện chúng có mọi loại trang phục thanh tao, hiện đại hay nữ tính, từ các dòng áo cổ sơ mi tới những mẫu váy cổ tròn. Lúc muốn đeo những loại vòng cổ dáng dài bạn nên chọn những kiểu đơn giản, ko quá cầu kỳ họa tiết, dài nhất cũng chỉ ở mức chân ngực và kết hợp chúng sở hữu tông màu trang phục đơn sắc.


thế giới của các món đồ vòng, lắc tay là rất rộng to, chúng hết sức rộng rãi và mang lại cho bạn vô số sự chọn lọc. Tuy nhiên sở hữu y phục công sở thì bạn chỉ nên ưu tiên những cái lắc tay bạc, vàng,… vì chúng mang lại sắc màu tươi sáng và dễ kết hợp với đa dạng gam màu trên trang phục.


đương nhiên vẫn theo nguyên tắc cũ, các chiếc vòng, lắc tay dành cho dân công sở vẫn nên thiên về kiểu bề ngoài tối giản. Những gương mẫu hầm hố, sặc cỡ hay quá cầu kỳ bạn hãy để dành cho các buổi hò hẹn và tiệc tùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét