Thứ Hai, 25 tháng 2, 2019

Yêu cái đẹp luôn là nhu cầu cơ bản của mỗi người phụ nữ vốn dĩ đã đẹp

Đam mê cái đẹp, yêu cái đẹp luôn là nhu cầu cơ bản của mỗi người. Phụ nữ vốn dĩ đã đẹp, thêm những bộ trang sức sẽ làm cho họ rực rỡ và sang hơn rất nhiều. Nhiều khi nhìn vào loại trang sức người phụ nữ mang mà người ta có thể nói lên phẩm vị của cô ấy.

Sang trọng, quý phái như trang sức vàng, phong cách và cá tính như trang sức bạc PNJSilver, độc đáo và thời trang như trang sức phụ kiện đính dá Swarovski…  những món trang sức phụ kiện với sắc màu tuyệt đẹp từ PNJ sẽ truyền cảm hứng, mang đến cho bạn vẻ tươi trẻ, rạng ngời nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

PNJ sẽ truyền cảm hứng, mang đến cho bạn vẻ tươi trẻ, rạng ngời nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Quà tặng nữ trang, Quà tặng trang sức
Hầu hết phụ nữ đều thích nữ trang, đây là món đồ phụ kiện không thể thiếu đối với chị em phụ nữ. Một bộ nữ trang với những họa tiết đơn giản, trang nhã nhưng lại rất sang trọng sẽ là món quà bất ngờ dành tặng cho ngày quốc tế phụ nữ. Tìm hiểu ngay chương trình khuyến mại của PNJ dành riêng cho chị em phụ nữ.

Trang sức vàng quà tặng 8/3: Vàng không phải chỉ mang ý nghĩa vật chất mà đã trở thành yếu tố tinh thần. Chỉ là sợi dây chuyền vàng, lắc vàng hay nhẫn vàng nhưng nó là cả một sự tự tôn, nói lên phần nào “giá trị” của người phụ nữ. Sắc vàng vốn là sắc màu sang trọng, quý phái nhất trong bảng màu của người phương Đông. Trong phong thủy, vàng tượng trưng cho sự sáng tạo, sức mạnh, sự giàu sang và thành đạt, vì vậy nó được coi là màu may mắn và thường đi với màu đỏ để tạo thành cặp song hành đầy phúc lộc.

Nữ trang bạc quà tặng 8/3: Nếu hoa hồng là thiên sứ của tình yêu thì trang sức bạc lại là hiện thân của tình yêu vĩnh cửu. Trang sức bạc rất ý nghĩa, ấn tượng. Nhưng cũng không kém phần sang trọng để thể hiện tình yêu, lòng chung thủy và sự chia sẻ của mình. Trang sức bạc cũng có rất nhiều chủng loại như nhẫn bạc, dây chuyền bạc, bông tai bạc, lắc tay bạc,… Mỗi loại đều có ý nghĩa riêng của nó. Trang sức bạc mang lại những món quà tinh thần, thể hiện được tình cảm của người tặng. Bên cạnh đó, khi bạn tặng trang sức bạc cho người thân của mình cũng có nghĩa là bạn đang quan tâm cho sức khỏe của người ấy, khoa học chứng minh rằng, trang sức bạc có tính khử trùng rất mạnh, do đó người sử dụng trang sức bạc luôn được bảo vệ sức khỏe.
chương trình khuyến mại của PNJ dành riêng cho chị em phụ nữ


CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ PHÚ NHUẬN
Địa chỉ: 170E Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 1800 54 54 57 - Email: shop@pnj.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét