Thứ Tư, 20 tháng 2, 2019

Biện pháp dành cho nam giới yếu sinh lý

Tình dục đóng vai trò quan trọng trong hôn nhân, là nhân tố quan trọng quyết định hạnh phúc gia đình. Có nhiều lý do khiến đời sống tình dục của nhiều cặp vợ chồng không được viên mãn mà xuất tinh sớm là một trong những nguyên nhân.

Đây là tình trạng khá phổ biến ở nam giới, hầu như ai cũng phải mắc phải một lần trong đời. Nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng, ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của nam giới.
Vậy xuất tinh sớm là gì? Có thể nhận biết xuất tinh sớm qua những biểu hiện nào và cách điều trị ra sao?

Xuất tinh sớm là gì?
Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trong khoảng thời gian ngắn, không theo chủ định và mong muốn của nam giới trong quá trình giao hợp.
(bao cao su kéo dài thời gian quan hệ)
Nguyên nhân gây xuất tinh sớm:
Có nhiều yếu tố gây nên xuất tinh sớm, có thể liệt kê thành các nguyên nhân như sau:
- Tâm lý: Áp lực công việc, cuộc sống hay tâm lý kỳ vọng quá lớn từ đối phương gây áp lực trong quá trình quan hệ, gây ra tình trạng xuất tinh sớm.
- Thủ dâm: Thói quen thủ dâm nhiều, tần suất cao, thời gian thực hiện nhanh dần tạo thành thói quen xấu gây xuất tinh sớm.
- Sai tư thế khi quan hệ, thiếu kiến thức giới tính: Nhiều nam giới do thiếu kiến thức về giới tính nên không thể khiến phụ nữ đạt được khoái cảm khi quan hệ, cộng với tâm lý hồi hộp sẽ gây xuất tinh sớm.
- Do bệnh lý: Các bệnh nam khoa như: viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt… gây ảnh hưởng sức khỏe nam giới và là nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm.
Với những người yếu sinh lý thì chuyện xuất tinh sớm không còn là vấn đề khi hiện nay cửa hàng Cậu bé Vàng đã có dòng Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ giúp nam giới trị chứng xuất tinh sớm, chưa ra chợ đã hết tiền hay đơn giản chỉ muốn yêu vợ lâu hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét