Thứ Tư, 16 tháng 1, 2019

Nhận quyền thường trú tại Hy Lạp dễ dàng hơn bao giờ hết

Hy Lạp một quốc gia cổ kính sở hữu nền văn minh lâu đời, chiếc nôi của nền dân chủ và văn minh phương tây. Hy Lạp là vùng đất thuộc địa Trung Hải với bãi biển cộng cát trắng chạy dài, những ngôi nhà sơn trắng mái xanh đẹp như một bức tranh cộng các lễ hội tuyến đường thị trấn vui nhộn, rất nhiều tạo nên 1 Hy Lạp cực quyến rũ trong mắt du khách và các nhà đầu cơ.

Chương trình định cư hy lạp được chính phủ duyệt nhằm lôi kéo thêm nguồn vốn thúc đẩy nền kinh tế tăng trưởng và tạo thêm đa dạng việc khiến cho người dân Hy Lạp.đến thời khắc hiện nay đã mang gần 5000 hồ sơ xin định cư Hy Lap dài hạn đang chờ được xét phê chuẩn. Chỉ với mức phí đầu tư từ 250.000 eur, bạn và gia đình sẽ nhận được quyền thường trú trong khoảng thời gian dài tại Hy Lạp. Ngoài ra sau 7 năm thường trú tốt tại đây bạn còn với quyền được thi lấy quốc tịch Hy Lạp vĩnh viễn.

mang thể nói chương trình đầu cơ dinh cu hy lạp là chương trình nhận quyền thường trú chóng vánh và đơn giản nhất cho những nhà đầu tư chưa sắp đặt được công việc để với thể định cư trong tương lai tại nước ngoài.

Tham khảo thêm định cư châu âu tại Kornova Việt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét