Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019

Cơ hội nào ở lại mỹ sau khi học xong?

Mỹ là quốc gia mang nền kinh tế, và giáo dục lớn mạnh bậc nhất toàn cầu, chính do đó lúc ngày một phổ thông Anh chị em trẻ hay các gia đình chọn Mỹ là điểm tới lý tưởng cho con em mình. Đã có phần nhiều người lựa chọn đường nhập cư mỹ bằng bí quyết du học, không những thế đi du học muốn định cư mỹ phải khiến thế nào?

Để du học định cư mỹ thành công là ước mơ của đầy đủ học sinh các nước lúc tới đây học tập. Thế nhưng về nguyên tắc bạn chỉ được ở lại mỹ chỉ mất khoảng học tập có ghi rõ trên hồ sơ visa cấp cho bạn. Sau khi kết thúc khóa học, bạn phải tức tốc trở về nước.nếu muốn sau thời gian du học được định cư tại mỹ luôn thì chỉ sở hữu các bí quyết sau:
  1. Bạn xin được việc khiến tại mỹ, doanh nghiệp sẽ lo visa này cho bạn.
  2. Bạn thành thân với người mang quốc tịch mỹ, hoặc hôn phối nhái (không an toàn).
  3. đầu tư định cư eb5 vào 1 Công trình nào ấy.
Để được định cư qua con đường này bạn hãy Nhận định kỹ thông tin và lựa chọn hướng đi phù thống nhất. Công tác chuẩn bị trước lúc đi du học hay định cư mỹ cũng rất quan trọng, khi nhận được lịch hứa hẹn phỏng vấn thì điều trước nhất cần làm cho là đặt lịch khám sức khỏe đi mỹ.

Đây cũng là việc rất quan trọng, nếu bạn ko vượt qua được vòng này mang tức là bạn ko đủ điều kiện để đi mỹ. Hãy Phân tích các hồ sơ khám sức khỏe định cư mỹ và chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như thư hứa phỏng vấn, ảnh thẻ, hộ chiếu, phiếu chích dự phòng, phí khám sức khỏe….

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét